Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cách sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc

INTERNET - Tin tức về tin học và Vi tính

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cách sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc

Gửi bàigửi bởi AnPhatGroup » 31 Tháng 7 2020, 16:48

Công ty: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. Nếu pin máy tính xách tay của bạn có thể tháo rời, bộ sạc pin ngoài là một lựa chọn tốt. Hầu hết các bộ sạc pin bên ngoài có thể sạc pin máy tính xách tay của bạn trực tiếp. Đó là một dây cáp nhỏ có thể cắm trực tiếp vào pin máy tính xách tay và sau đó cắm nó vào ổ cắm trên tường.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hãy nhớ rằng hầu hết các bộ sạc pin bên ngoài là thương hiệu cụ thể. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn mua pin phù hợp với thông số kỹ thuật của máy tính xách tay của bạn. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để sử dụng bộ sạc pin ngoài.

Bước 1. Tháo pin ra khỏi máy tính xách tay của bạn.

Bước 2. Gắn pin vào bộ sạc và sau đó cắm bộ sạc vào ổ cắm điện.

Bước 3. Sau đó, đèn báo sẽ nhấp nháy khi pin đang sạc. Sau vài giờ, bạn có thể đặt pin trở lại máy tính xách tay của bạn.

Giải pháp 2. Sử dụng Bộ chuyển đổi chung
Một giải pháp phổ biến khác về cách sạc laptop mà không cần sạc là sử dụng bộ chuyển đổi chung. Hầu hết các bộ điều hợp phổ quát được thiết kế với các giao diện khác nhau. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một bộ chuyển đổi vừa với cổng sạc của máy tính xách tay của bạn.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Một bộ chuyển đổi phổ quát có thể phù hợp cho những người có nhiều máy tính xách tay của các nhà sản xuất khác nhau cần sạc. Một số bộ điều hợp phổ thông có thể sạc máy tính xách tay của bạn từ điểm nguồn DC DC hoặc pin xe hơi.

cửa sổ vẫn đang thiết lập cấu hình lớp cho hình thu nhỏ của thiết bị này

Khắc phục: Windows vẫn đang thiết lập mã cấu hình lớp 56
Windows vẫn đang thiết lập cấu hình lớp cho thiết bị này. Bạn đã gặp phải lỗi này? Bài này khám phá một số phương pháp hiệu quả để khắc phục nó. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Giải pháp 3. Sử dụng đầy đủ pin xe hơi của bạn
Làm thế nào để sạc máy tính xách tay của bạn mà không cần bộ sạc? Bạn có thể tận dụng pin xe hơi để sạc laptop. Như bạn có thể biết, hầu hết các loại pin xe hơi đều có điện áp pin trên 12 V, trong khi một máy tính xách tay hiện đại có điện áp pin từ 8V trở lên. Vì vậy, nó không thể kết nối trực tiếp một máy tính xách tay với pin xe hơi.

Để sạc máy tính xách tay từ pin xe hơi một cách an toàn, bạn cần chuẩn bị một biến tần. Đây là cách sử dụng pin xe hơi để sạc máy tính xách tay.

Bước 1. Cắm biến tần vào ổ cắm bật lửa của xe hơi.

Bước 2. Sau đó cắm bộ điều hợp của máy tính xách tay vào biến tần.

Bước 3. Kết nối bộ chuyển đổi với máy tính xách tay của bạn.

sạc máy tính xách tay từ pin xe hơi
Giải pháp 4. Sử dụng pin sạc USB loại C
Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay có cổng USB loại C , thì đây là một tin tốt là bạn có thể sạc máy tính xách tay mà không cần bộ sạc. Như bạn đã biết, USB loại C không chỉ được sử dụng để truyền dữ liệu mà cả nguồn điện đầu vào và đầu ra.

Dưới đây là 2 tùy chọn mà bạn có thể sử dụng USB C để sạc máy tính xách tay. Đầu tiên là sử dụng một ngân hàng điện có điện áp từ 18 trở lên. Bạn có thể sử dụng ngân hàng điện để sạc máy tính xách tay từ cổng USB C. Một tùy chọn khác là sử dụng bộ chuyển đổi nguồn USB loại C trực tiếp.
AnPhatGroup
 
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 23 Tháng 3 2020, 14:17

Quay về Tin Tức Tin Học - Máy Tính

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.25 khách.

cron