Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cá Tầm nướng Vạn Tuế

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Cá Tầm nướng Vạn Tuế

Gửi bàigửi bởi cbocare » 07 Tháng 8 2009, 15:08

Cá Tầm nướng sốt bơ chanh

Hiện nay nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phục vụ Quý khách hàng một món ăn ngon, lạ với nhiều người Việt Nam: món Cá Tầm nướng sốt bơ chanh.
Hình ảnh
Cá tầm xuất hiện cách đây hơn 200 triệu năm, là một trong những chi cá cổ nhất hiện còn tồn tại. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12. Ngoài ra, cá tầm còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Thịt cá màu trắng, có độ dai, vị béo ngậy với thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá.
Hình ảnh
Đến với nhà hàng Vạn Tuế, thực khách sẽ được hưởng trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của món cá Tầm và cảm nhận vị thơm dai, vị bùi, ngậy béo khi cá được nướng trên chảo tepan. Vị ngậy của bơ, thơm mát của chanh làm cho món ăn càng thêm ngon, đẹp mà không gây cảm giác ngấy khi ăn.

Webstie: http://vantue.com/
cbocare
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 27 Tháng 7 2009, 10:58

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.