Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Giải pháp cho người bị đau lưng phải ngồi nhiều

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Giải pháp cho người bị đau lưng phải ngồi nhiều

Gửi bàigửi bởi OKYOU_VIETNAM » 14 Tháng 2 2020, 17:02

Trong khi ngồi, hệ cột sống gần như đỡ hết thảy trọng lượng phần thân. Ngồi nhiều sẽ gây sức ép cho phần đốt sống lưng, cổ. Đối với dân văn phòng, tư thế hướng đầu và cổ về phía trước khi làm việc với máy tính hay kẹp điện thoại vào giữa tai và vai khi nghe có thể dẫn đến những tổn thương vĩnh viễn cho phần cổ và vai. Tác hại của việc ngồi lâu đối với Dân Văn Phòng Ngồi nhiều gây đau và mỏi cổ, vai và lưng.

tư thế ngồi cũng gây áp lực cho đốt sống lưng hơn so với đứng. Phần đĩa đệm giữa các đốt sống lưng sẽ được giãn ra và đàn hồi khi thân thể di chuyển, nhờ vào đó mà thu nhận được các chất dinh dưỡng. Khi ngồi, phần đốt xương sống sẽ bị dồn ép bởi trọng lượng thân và mất đi tính linh hoạt theo thời gian. Một tác hại của việc ngồi lâu khác là làm tăng nguy cơ bị bệnh thoát vị đĩa đệm. Ước tính có đến 40% người bị đau lưng có thói quen ngồi hàng giờ làm việc bên máy tính.

Tương tự với phần khớp hông, do ít vận động và chịu hết thảy áp lực khi ngồi, phần thân này sẽ kém linh hoạt, lâu dần gây khô các khớp nối gây khó khăn cho chuyển di.

[b]Ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa[/b]

tư thế ngồi khiến bụng bị nén lại gây chèn ép lên dạ dày, làm quá trình tiêu hóa bị chậm lại. Điều này là nguyên do gây ra hiện tượng ợ nóng, đầy bụng, táo bón, mất cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới hội chứng ruột kích thích (IBS), viêm ruột, bệnh celiac (không dung nạp gluten), rối loạn chuyển hóa chất trong thân, béo phì, tim mạch. Đặc biệt đối với những người ngồi ăn và nghỉ ngay tại bàn làm việc, không có thời gian rời khỏi chỗ ngồi thì nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa sẽ càng cao hơn.

[b]Tác động đối với các chi dưới[/b]

Chân là nơi chịu trọng lượng cơ thể, việc vận động thường xuyên sẽ giúp cho chân được khỏe mạnh, tốt hơn cho sự duy trì đàn hồi của khối cơ, mạch máu hệ xương của chân. Ngược lại, ngồi lâu làm giảm tuần hoàn máu ở chân gây giãn tĩnh mạch, sưng mắt cá chân, tạo ra các cục máu đông bên sâu trong huyết mạch. Việc ít vận động cũng khiến cho chức năng vận động của chân bị yếu dần thậm chí có thể gây ra loãng xương

Giải pháp cho việc ngồi lâu để bớt đau và cải thiện căn bệnh

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. OKyou là sản phẩm giúp khách hàng kết thúc những tháng ngày đau, nhức, mỏi ở lưng. Không còn lo âu về vấn đề cột sống hay bị cận ở mắt do tư thế ngồi không phù hợp trong môi trường làm việc hay học tập của khách hàng. cho nên việc tuyển lựa một chiếc ghế thích hợp là việc hết sức quan trọng cho người dùng.

Hình ảnh

OKYOU_VIETNAM
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 13 Tháng 2 2020, 11:31

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.26 khách.

cron