Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Mẹo chữa hăm tã cho trẻ nhỏ sau 3 ngày không cần dùng thuốc

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Mẹo chữa hăm tã cho trẻ nhỏ sau 3 ngày không cần dùng thuốc

Gửi bàigửi bởi combenhromsay » 31 Tháng 3 2018, 10:46

Một số vùng hăm tã gây ra cho trẻ nhỏ đau rát làm mẹ mệt mỏi. Thế nhưng đừng quá nôn nóng, hãy bình tĩnh xử lý nhé, bé sẽ khỏi trong vài ngày thôi

[b]Ngay lập tức ngừng sử dụng tã bỉm cho con bạn[/b]

Khi phát hiện con bạn xuất hiện một số dấu hiệu bị hăm tã thứ nhất như sau đây: ửng đỏ, tợt da (tập trung phổ biến ở vùng bên cạnh hông và háng) sau đó những vết đỏ to hơn làm bẽ đau rát, chị em bắt buộc tháo bỉm để vị trí mông trẻ được thoáng mát.

Về việc đóng các loại bỉm tã giấy làm những đồ dùng sinh hoạt này dễ phải cọ sát vào phần bị hăm da làm đớn đau, nặng hơn có thể làm làm vùng hăm của bé nặng thêm.
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.[/color]

[color=#333333][b]Vệ sinh thường xuyên[/b]

Mẹ phải khẩn chương rửa ngay chỗ ngấn tiếp xúc da và chỗ sử dụng bỉm tã cho bé yêu bằng nước thảo dược, sạch rồi thấm khô bằng khăn mềm sau mỗi lần bé đi ngoài, và thay sang tã hoặc bỉm khác tuyệt đối không sử dụng lại tránh bị sót. Khi rửa phải buộc phải nhẹ nhõm, tránh tình trạng làm bé bị đau hoặc tổn thương da.

[b]Hỏi ý kiến bác sĩ[/b]

Khi phát hiện bé yêu có các dấu hiệu như sau, bác mẹ bắt buộc đưa bé yêu đến nơi khám bệnh càng nhanh càng tốt, bởi có thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã bị viêm nhiễm phái sinh.

- Hăm tã không tiến triển hay quay lại liên tiếp

- Con bạn nóng sốt

- Khu vực mắc hăm phồng rộp, mưng mủ, chảy máu hay se cứng và bài mòn bề mặt da.

[b]Dùng các cách điều trị hăm tại nhà:[/b]

Vấn đề này đã được áp dụng khi nếu như một vài vết hăm da của trẻ nhỏ ko quá phức tạp. Nếu phát hiện kịp thời và xử lý luôn thì vị trí da bị hăm sẽ nhanh lành lẽ.

- Chị em chỉ phải lấy nắm lá khế rửa sạch, để dáo nước, say nhiễn mang một nước ấm, cung cấp nước đã đun để triệt khuẩn vào và chắt lấy nước. Sau đấy, mẹ lấy mảnh vải sạch, mềm, ngâm vào chậu nước lá khế để nguội, vắt khô và thấm nhẹ vào vết hăm da của con bạn (tương tự mang nước mướp đắng).

- Lá Chè tươi được xem là 1 trong một vài thiên nhiên có nhiều tác dụng với trẻ, chữa hăm được xem là 1 kinh nghiệm từ lá chè xanh dù rằng trà đã chế biến hoặc trà xanh thuần chất. trà khô, một vài phụ huynh có thể để một túi trà khô vào trong bỉm tã của trẻ nhỏ để tinh chất vitannin ở trong gói trà giúp hút ẩm, cho da trẻ khô thoáng và phục hồi dần những vùng da bị tổn thương bởi hăm.

- Khi áp dụng kem trị hăm cho bé: một số ông bố bà mẹ cần khám phá kỹ những dạng bào chế từ thuốc chữa hăm để có nguy cơ chọn lựa cho bé 1 sản phẩm ưa thích và hiệu quả nhất. Thuốc chống hăm dạng mỡ tin dùng sử dụng hơn bởi vì có khả năng tạo lớp màng bảo vệ da bé khỏi tác nhân gây kích ứng an toàn.

Không áp dụng phổ biến thuốc đặc trị hăm cho đa dạng trẻ nhỏ. Nếu tay bạn chạm vào vị trí da bé yêu mắc hăm tã các bạn không sử dụng lại ngón tay đó để phết kem trong hũ nữa mà sử dụng ngón khác để lấy thêm kem. nếu như có nguy cơ, bạn cần để da trẻ nhỏ xúc tiếp với không khí từ thời kì ngắn sau lúc thay bỉm. Việc này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, thoả thích hơn và một vài vết hăm cũng sẽ mau lành hơn.

[b]Tiêu diệt luôn các thứ này khỏi thực đơn của con bạn[/b]

Thực chất, thực phẩm trong ngày cũng được xem là 1 trong các tác nhân làm con bạn bị hăm tã, do nó khiến cho sửa đổi thành phần chất thải của con bạn. trước tiên phải kể tới các mẫu quả với tính chứa hàm lượng acid như: quả cà chua, cam, mâm xôi, việt quất… khi con bạn có hiện tượng hăm, mẹ buộc phải loại bỏ một số thực phẩm này ra khỏi thực phẩm của trẻ ngay nhé.

[color=#333333]Xem thêm: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.[/color]
combenhromsay
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 28 Tháng 3 2018, 08:49

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron