Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Buồng trứng đa nang có thể chữa khỏi được không?

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Buồng trứng đa nang có thể chữa khỏi được không?

Gửi bàigửi bởi mailinh2301 » 17 Tháng 10 2017, 16:15

Hỏi: chào bác sĩ! tôi năm nay 26 tuổi, tôi mới kết hôn được khoảng 1 tháng. Trước khi khi kết hôn cháu có đi khám tổng quan về khả năng phụ khoa thì bác sĩ kết luận cháu bị đa nang buồng trứng. tôi có hỏi chuyên gia chứng bệnh này rất có thể ảnh hưởng quay lại đường con cái hay không thì bác sĩ nói nếu được chữa trị đúng biện pháp thì bệnh lý sẽ khỏi hoàn toàn và không cản trở tới khả năng sinh sản cả. nhưng khi lên mạng tìm kiếm tôi lại thấy một vài thông tin nói bệnh tật này rất khó chữa khỏi cùng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn ở nữ là rất cao. em cảm thấy rất lo lắng. Vậy tôi muốn nhờ chuyên gia xác thực giúp cháu, về chứng bệnh đa nang buồng trứng có cản trở gì đến nguy cơ Mang thai không ạ? và bệnh lý rất có thể chữa khỏi được hoàn toàn hay không?
Hình ảnh
Trả lời: chào bạn! những bác sĩ đã đọc với hiểu rõ câu hỏi của người bệnh. thắc mắc của bạn được các bác sĩ chuyên khoa tại Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. giải đáp như sau:
- Buồng trứng đa nang là nhóm bệnh lý phổ cập thuộc về nội tiết của chị em. Đây là Nhiều yếu tố hàng đầu dẫn đến hiếm muộn vô sinh ở nữ giới. hiện tượng điển hình của bệnh này là vòng kinh thất thường, Đối tượng dễ tăng cường cân, béo phì, rậm lông chân, tay, bộ phận sinh dục...
- thường xuyên, một người phụ nữ khi trở lại ngày thứ 14 của kỳ kinh thì có trứng phát triển vượt trội, xảy ra hiện tượng rụng trứng. Muốn đậu thai với giữ thai phát sinh khỏe mạnh, tử cung phải dày từ 10 mm trở lên, kích thước nang noãn khoảng 19-23 mm.
>>> Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
- Ở Đối tượng có buồng trứng đa nang, không có trứng vượt trội mà có khá nhiều nang nhỏ, thêm vào đó niêm mạc thường quá mỏng hoặc quá dày, trứng bé, không sinh sôi, như vậy khó đậu thai.
- Trong thư bạn không nêu cụ thể các tình trạng của mình nên chúng em cũng chưa rõ tình trạng hiện nay của người bệnh thế nào. Trong khoa học cổ lây lan không có chứng bệnh nào là buồng trứng đa nang, mà dựa trên hiện tượng cùng mầm bệnh lý thì hội chứng này liên quan trở lại thận hư, đàm uất và can uất. Mỗi tạng này sẽ có một bài thuốc chữa không giống nhau.
mailinh2301
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 07 Tháng 10 2017, 16:45

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron