Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Giải thích nguyên do bệnh đau đầu một phía là căn bệnh di la

Món ăn chữa bệnh - Y họ hiện đại - Y học cổ truyền ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Giải thích nguyên do bệnh đau đầu một phía là căn bệnh di la

Gửi bàigửi bởi vdo.tamkim » 23 Tháng 8 2017, 14:42

Cháu chào bác sĩ! Cháu tên là Giang, năm nay cháu 18 tuổi. Chuyện là mẹ cháu từ ngày còn trẻ đã luôn bị đau nửa đầu với luôn bị ngất xỉu. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị bệnh đau một phía đầu, nhưng ngày ý kinh tế nhà cháu còn kém, nên mẹ cháu ko được trị khỏi bệnh hoàn toàn. Đến bây giờ thỉnh thoảng trời trở lạnh mẹ cháu vẫn bị đau nửa bên đầu.

Cháu tìm hiểu về bệnh của mẹ cháu để mua thuốc thì được biết là bệnh này có điều kiện di truyền thường xuyên sao ấy. Mà dạo gần đây thì cháu lại thường bị chóng mặt, kiểu đứng lên ngồi xuống bất ngờ cứ bị hoa mắt. Nhiều lúc thấy cứ thường xuyên bị quên, nhiều việc đúng bị làm mà lại không nhớ ra. Cháu k biết có phải cháu bị bệnh giống mẹ cháu không? Và bệnh đau nửa bên đầu di truyền là chuẩn thường sai ạ? Và có cách nào chữa khỏi được hoàn toàn không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp cháu. Cháu xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:

>> Những nguy hiểm của bệnh đau nửa đầu: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

>> Đau nửa đầu sau gáy có nguy hiểm không: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Hình ảnh


Trả lời:

Cảm ơn Giang đã gửi câu hỏi đến ban biên tập chúng tôi. Thắc mắc của bạn về bệnh đau nửa đầu có điều kiện di truyền thường xuyên ko cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay cũng bị căn bệnh này. thực tiễn những nghiên cứu khoa học đã chứng minh thì bệnh đau một nửa đầu hoàn toàn có khả năng di truyền (70%) với các người cùng huyết thống hoặc cận huyết thống.

Trường hợp của bạn Giang là mẹ bị bệnh đau một nửa đầu đã lâu nhưng chữa không khỏi. Nên rất có khả năng bạn cũng sẽ bị di lan truyền bệnh từ mẹ của mình.


lý do bệnh đau đầu một phía di truyền đó là:

những nghiên cứu về gen và dịch tễ học đã chứng minh đau một phía đầu di lan truyền là 1 trong các tác nhân gây bệnh đau một phía đầu ở thế hệ con cháu là hoàn toàn chuẩn xác.

Năm 1993, người ta đã tìm thấy bệnh đau một phía đầu bại liệt người và chứng đau nhức vùng đầu migraine tại nhiễm sắc thể thứ 19 ở gen di lan truyền. Đến năm 1994 thì Ophoff cũng khẳng định lại điều này.

Một nghiên cứu mới đây nhất về gen di lan truyền với thể bệnh đau đầu một phía cho thấy: tổng số là 23230 gen di truyền được kiểm tra thì có 20% có liên quan trực tiếp đến bệnh. Trong đó có 1 gen di truyền có liên quan mật thiết đến bệnh này tại phái yếu.

các con số dữ liệu thống kê về gen di truyền làm tăng khả năng và nguy cơ mắc bệnh đau một phía đầu ở giới trẻ hiện nay. Bệnh nếu ko được phát hiện sớm và chữa trị không nên chậm trễ sẽ rất dễ dẫn đến mạn tính và tăng khả năng di lan truyền bệnh cho con cháu đời sau.


cách trị bệnh đau một phía đầu di truyền

Hiện Tây chữa đau nửa bên đầu quan yếu bằng cách dùng những loại kháng sinh, loại bỏ báo hiệu bệnh chứ ko tập trung vào chữa trị tiêu diệt bệnh. Vì vậy người mắc bệnh dùng thuốc nhiều nhưng bệnh không có điều kiện khỏi hoàn toàn. Và vẫn tăng nguy cơ lây bệnh cho con cháu qua gen di lan truyền.

Trước hiện trạng này, những người con tại trọng tâm Nam Dược Hà Nội đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc An Thủ Vương Dược Đơn. Bài thuốc với 100% các thảo dược từ thiên nhiên là bài thuốc chữa đau nửa bên đầu di truyền vô cùng hiệu quả và an toàn, ko gây tác dụng phụ. Với 2 dạng thuốc uống là Cao Đầu Thống và Huyễn Vựng Hoàn chú trọng chữa trị bệnh từ bên trong, tiêu diệt từ căn nguyên gây bệnh.

Trong trường hợp của bạn Thủy bạn nên đi khám sớm để có chẩn đoán chuẩn xác về bệnh này. từ đó có hướng điều trị dứt điểm và kịp thời. Và trường hợp bạn mới tại giai đoạn tiền phát của bệnh dùng bài thuốc này thì cũng sẽ rút ngắn được thời gian chữa trị bệnh. Đặc biệt bài thuốc này có khả năng chữa trị bệnh đau một nửa đầu mạn tính như trường hợp của mẹ bạn, nên mẹ bạn cũng có khả năng trị được khỏi bệnh hoàn toàn nếu sử dụng đúng liệu chừng trình thuốc.

Nguồn: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
vdo.tamkim
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 25 Tháng 4 2017, 10:27

Quay về Sức Khỏe - Thuốc - Cẩm Nang Sức Khỏe

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron