Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cách làm bánh mì kẹp xíu mại ngon như hàng bán

Ẩm thực luôn là đề tài mọi người phải quan tâm

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Cách làm bánh mì kẹp xíu mại ngon như hàng bán

Gửi bàigửi bởi V3ras2019 » 07 Tháng 3 2019, 21:50

Ngoài bánh mì kẹp thịt, người Sài Gòn còn sáng tạo ra đủ loại bánh mì như bánh mì bì, xíu mại… Trong đó bánh mì xíu mại là công thức đặc sắc rất hợp ăn mùa thu. Bạn thường thấy viên xíu mại ở ngoài có độ dai và béo ngậy đặc biệt, không quá đặc như thịt viên thông thường, nước xíu mại cũng có hương vị hơn hẳn sốt cà chua bình thường. Lần này, cùng check bí quyết làm được xíu mại ngon mềm thơm béo đúng chuẩn bánh mì Sài Gòn dưới đây nhé!

Nguyên liệu:
[color=#002060]Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.[/color][/u]

300g thịt heo xay (chọn loại thịt vừa nạc vừa mỡ)

2 củ hành tím nhỏ (hoặc 1 củ lớn)

½ củ hành tây

2 muỗng tỏi băm nhuyễn, phi vàng

2 cây hành lá

1 quả trứng gà

½ củ sắn

1/3 ổ bánh mì Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

3-4 quả cà chua

Tương cà

Ngò rí, ớt tươi

Gia vị: hạt nêm, muối, đường, dầu mè
V3ras2019
 
Bài viết: 52
Ngày tham gia: 18 Tháng 2 2019, 21:37

Quay về Sổ Tay Nội Trợ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron