Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Các món xôi

Ẩm thực luôn là đề tài mọi người phải quan tâm

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Các món xôi

Gửi bàigửi bởi lehang » 26 Tháng 8 2010, 10:19

XÔI BẮP

Hình ảnh


VẬT LIỆU Và CHUẨN BỊ

10 trái bắp tươi

½ trái dừa khô hoặc 4 muỗng súp dầu ăn

½ muỗng cà phê muối

1 muỗng súp đường

Hành lá, bột ngọt


CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY

Chuẩn bị

-Bắp : xát mỏng, hấp chín.

Đừa : nạo vắt lâ'y nước cốt ( độ ½ chén).

-Hành lá : rửa sạch, xắt nhỏ.

-Cho hành là vào xào với nước cốt dừa hoặc với dầu ăn.

Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn.

-Rưới nước cốt dừa (hoặc mỡ hành) lên bắp và xối cho thật đềụ

-Độ 10' sau, nhắc bắp ra khỏi bê'p. Ăn nóng.
lehang
 
Bài viết: 188
Ngày tham gia: 28 Tháng 8 2009, 14:46

Quay về Sổ Tay Nội Trợ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron