Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Mẹ và bé - kinh nghiệm làm trẻ nhỏ ngủ ngon nhiều hơn hằng đ

Làm thế nào để gia đình mãi là Thiên Đường ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Mẹ và bé - kinh nghiệm làm trẻ nhỏ ngủ ngon nhiều hơn hằng đ

Gửi bàigửi bởi Hieu93 » 11 Tháng 2 2015, 08:15

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - Mẹ và bé cùng nhau đùa vui & học tập

Khi muốn dạy bé xài muỗng, mẹ và bé hãy thử dùng chén bát, muỗng bằng nhựa để tập. Giả vờ như chơi trò chơi ăn cơm cùng với bé con của các bạn. Chả hạn, vờ vịt như chúng ta đang xúc món ăn ở bát và đúc vào trong miệng cho bé. Kế đến, giúp trẻ nhỏ làm theo những hành động đấy. Đây là phương pháp tuyệt vời để cho bé con cầm vững muỗng mà chẳng sợ bám bẩn đồ ăn.

Hình thành giờ giấc ngủ

Các chuyên gia cho rằng, mẹ và bé cùng nhau tạo lập và duy trì những thói quen trước khi lên giường là liều thuốc dê ngủ đơn giản nhưng lại hiệu quả. Chúng ta hãy nên duy trì sở thích đọc sách, thay một quần áo đi ngủ mà bé yêu thích thú, vệ sinh cho baby, hát ru con, ôm hôn bé ngủ vv… Làm bé cưng nhận biết các biểu hiện đã tới giờ ngủ là giúp cho bé con bước vào trạng thái ngủ mau chóng & có giấc ngủ sâu, ngon giấc nhiều hơn.

An ủi

Những lúc đi ngủ mẹ và bé chả thể ở cùng với nhau cả tối được cho nên ba mẹ hãy nên giao kèo vs bé con 1 vài “tật hư” lúc nằm ngủ như là ngậm ngón tay hay là núm vú nhựa. Rất nhiều nghiên cứu cho rằng, nút ti cao su không chỉ là một cách thức ngủ mà nó còn khiến giảm thấp nguy cơ đột tử khi ngủ mê ở trẻ nhỏ. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, bé được chào đời với phản xạ mút và chính điều ấy giúp bé con thư dãn & dễ dàng ngủ mất đi lúc nào chẳng hay.

Giả thử núm giả không hữu dụng thì tật thói mút tay lúc ngủ cũng giúp cho bé con ngủ ngon nhiều hơn. Khi mà trẻ say sưa ngủ, mình chỉ việc rút ngón tay ra khỏi miệng trẻ là xong tuy thế giả sử bé giật mình giữa đêm, bé con sẽ có thể nút tay trở lại.

Môi trường chung quanh

Phụ huynh nên làm cho căn phòng của trẻ tĩnh lặng, không nên có bất cứ tiếng âm bất ngờ gì có thể dễ gây giật mình cho trẻ. Khi dỗ dành con ngủ, mẹ và bé nên cùng nghe 1 giai điệu êm đềm bởi vì nó sẽ giúp bé cưng thư giãn hay có thể cho bé "tận hưởng" âm thanh chính ở nhà mình như những tiếng của chiếc máy điều hòa hay là quạt quay. Ngoài ra, nên giữ phòng của bé yêu đủ tối cùng các tấm rèm cửa sẫm tối để khiến trẻ ngon giấc hơn nữa khi buổi sáng.
Hình ảnh

Hiện đang có nhiều sản phẩm khuyến mãi trên website bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Lắc lư

Bé yêu của các bạn cũng như con chim non đang còn trong tổ và bởi vậy đu đưa làm cho bé đi vào cơn ngủ thật dễ. Nên để mẹ và bé gần bên nhau sao cho đầu của bé được nằm bên dưới chiếc cầm của mình để toàn bộ rung động đến từ lời ru của mẹ giúp bé ngủ.
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Hieu93
 
Bài viết: 66
Ngày tham gia: 16 Tháng 1 2015, 11:11

Quay về Làm Cha Mẹ Thời @

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron