Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Người cha nghèo làm xước xe BMW và cái kết bất ngờ

Những mẩu chuyện nhân bản , có ý nghĩa , Chuyện lẽ sống ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Người cha nghèo làm xước xe BMW và cái kết bất ngờ

Gửi bàigửi bởi Mr. THIEN AN » 13 Tháng 7 2017, 13:04

Người cha nghèo làm xước xe BMW và cái kết bất ngờ

Hình ảnh

Sau khi làm xước chiếc xe ô tô BMW, Tần Long không chối bỏ trách nhiệm mà đã can đảm để lại thư xin lỗi cùng lời hứa sẽ bồi thường khoản chi phí sửa xe. Đây chính là hành động đáng để mọi người học tập.

Sự việc xảy ra khi anh Tần (sống tại Quảng Tây, Trung Quốc) đang trên đường đưa con đến trường thì xảy ra một vụ va chạm nhẹ do vướng phải một xe ô tô đang đi cùng chiều. Hậu quả là thân chiếc xe BMW đỗ bên đường xuất hiện nhiều vết trầy xước.
Chiếc xe BWM bị anh Tần đụng phải trên đường đưa con đến trường - Ảnh: Internet

Sau đó, vì vội đưa con đến trường nên anh Tần đành để lại lời nhắn cho chủ nhân chiếc ô tô bằng một bức thư khá dài. Anh viết:

"Xin chào chủ xe!

Vừa rồi tôi đang trên đường đưa con trai đi học bằng xe điện thì đi qua chỗ ngài đỗ xe. Đúng lúc ấy lại có một chiếc xe chắn lối đi nên đường rất chật, vì vậy, tôi đã không cẩn thận va chạm nhẹ với chiếc xe yêu quý của ngài, gây ra một vết xước nhỏ trên thân xe.

Tôi thật lòng xin lỗi ngài! Tại tôi mà chiếc xe yêu quý của ngài đã phải hứng chịu chút thương tổn. Tôi không hề cố ý đâu.

Hiện tại tình hình kinh tế của tôi vô cùng khó khăn, trong người chỉ còn đúng 100 tệ (tương đương 335 nghìn đồng), cộng thêm hơn 200 tệ (tương đương 670 nghìn đồng) trong tài khoản Wechat nữa.

Nếu ngài có thời gian thì hãy đem xe đi sửa rồi xem hết bao nhiêu tiền nhé! Đây là lỗi của tôi và tôi nên chịu trách nhiệm. Trước mắt, tôi xin gửi ngài 100 tệ, số còn lại mong ngài thư thả cho tôi khoảng 2-3 tháng, tôi nhất định sẽ gửi lại cho ngài. Tôi sẽ không bỏ trốn đâu nên mong ngài hãy an tâm.

Còn về số tiền hơn 200 tệ trong tài khoản Wechat tôi thật sự không thể đưa cho ngài ngay được, bởi sinh hoạt phí của gia đình 3 người nhà tôi đều trông cả vào đó.

Tôi dự định trong ngày hôm nay sẽ ra ngoài làm thêm. Đợi tới lúc được phát lương tôi sẽ trả lại cho ngài số tiền sửa xe còn thiếu. Cảm ơn ngài! Thật lòng vô cùng cảm ơn!

Ký tên: Một người vô tình va vào chiếc xe yêu quý của ngài.

Đây là số điện thoại của tôi. Ngài hãy gọi cho tôi, tôi sẽ lập tức tới gửi ngài 100 tệ. Tôi đã gây phiền phức cho ngài rồi, thật hết sức xin lỗi!"
Bức thư anh Tần gửi lại cho chủ nhân chiếc xe BWM - Ảnh: Internet

Hình ảnh

Sau khi đọc được nội dung của bức thư, anh Hoàng - chủ nhân chiếc xe BMW đã nhanh chóng hẹn gặp anh Tần để trò chuyện.

Qua kiểm định, anh Hoàng phải chi khoảng tiền là 1900 nhân dân tệ, tương đương với 6,4 triệu đồng để khắc phục các vết xước trên thân xe.

Nghe được thông tin đó, anh Tần mang theo tâm trạng lo lắng và hoang mang đến gặp chủ nhân chiếc xe. Sau đó, anh thật thà thú nhận gia cảnh với “chủ nợ”: “Tôi đã thử kinh doanh vài lần nhưng đều thất bại, hiện tại cuộc sống rất khó khăn. Tôi vẫn đang hết sức cố gắng để cải thiện tình hình, vì vậy, số tiền sửa xe 1900 tệ kia có thể cho tôi trả dần trong khoảng 3 tháng được không?”.
Sau khi đọc xong bức thư, anh Hoàng rất nể phục sự thật thà và tính trách nhiệm của anh Tần - Ảnh: Internet

Câu trả lời sau đó của anh Hoàng khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ: “Hay là anh tới làm việc trong công ty của tôi đi! Tôi cực kỳ thích những người có trách nhiệm và thành thật như anh. Như vậy anh vừa có thể bỏ công sức ra bù đắp thiệt hại cho tôi, lại vừa có thể trở thành một người bạn tốt của tôi”.

Nhiều người khi biết chuyện đã hỏi anh Tần, tại sao không bỏ đi vì lúc xảy ra vụ va chạm xung quanh có rất ít người qua lại? Người cha hiền lành, thật thà đáp lại: “Nếu như tôi cứ thế bỏ đi mất, trong lòng tôi sẽ cảm thấy bứt rứt không yên. Tôi thử tưởng tượng nếu mình đỗ xe ở đó rồi vô duyên vô cớ bị xước hết cả xe nhưng lại chẳng có người nào thèm lên tiếng giải thích, chắc tôi sẽ buồn bã và lo lắng lắm, chưa biết chừng tâm trạng tồi lệ ấy còn gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của tôi nữa”.

Trong cuộc trò chuyện, anh Hoàng có ngỏ ý rằng việc mình không cần đến số tiền bồi thường nhưng anh Tần thẳng thừng nói: "Dù sao cũng là việc do tôi gây ra nên tôi phải chịu trách nhiệm cho khoản phí sửa xe ấy. Tôi không thể vì cuộc sống khó khăn trước mắt mà thay đổi nguyên tắc làm người của mình được".

Qua câu chuyện, cách ứng xử cùng đức tính của cả hai người đàn ông trên đều đáng để chúng ta học hỏi và trân trọng.

Xu hướng tìm kiếm: người cha nghèo làm xước xe bmw, người đàn ông làm xước xe bmw, người cha nghèo làm xước siêu xe.

Yên Chi (T.H)
Hãy biết cho đi những gì mình có thể ....
Để nhận lại những gì mình Ươc mơ ....
_____________________________________________
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Mr. THIEN AN
 
Bài viết: 800
Ngày tham gia: 05 Tháng 6 2003, 12:00

Givess, Trano, Bozep and Elber Andorra

Gửi bàigửi bởi IrmakDat » 17 Tháng 8 2017, 13:20

For the purpose approximately 30 years, America's generic pharmaceutical industry has been providing Comestibles and Antidepressant Direction (FDA) approved generic versions of variety medicines at a savings to consumers of 30% to as much as 80%. Motor vehicle ce qui permet l'entree du bon precurseur dans le bon circuit est la bearing de l'hydroxylase specifique. It includes the noise, the lights and the temperature Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. antibiotic 250mg.
With ActivStyle's initialled work, you can expend more immediately caring because your loved a specific and less metre worrying about their medical supplies. Junction the Crucial Medical Supply or on our showroom in your territory with questions. Even so, one's attractions and desires haw be inferred, albeit imperfectly, from activeness Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. running with arthritis in back. Il a cree en France la open consultation dans cette drill medicale nouvelle. We can also second you with the customization and patch up of your medical equipment. People pall from infinite causes Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms pink eye. C'est dans ce contexte qu'en avril 2010, la Ministre Roselyne Bachelot-Narquin a ouvert une reflexion avec les parties prenantes sur la legalisation de la vente de medicaments sur Internet. Some of these drugs objective the vomiting center in the brain, while others function as let go free analysis if the initial nausea cure-all doesn't work. Enquire yourselves these questions: am I a enslaved to appetency Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chronic hiv infection symptoms. Booking appointment with doctors is much easy any more with our services along with purchasing medicines online. With us, you can be acquainted with prevalent the placement of medicines prescribed to you by your doctor and search as its cheaper but equally conspicuous substitute. Scrutinise your feet regular Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gastritis help. Betray ActivStyle regard as nurse b like of your patients' medical equipping needs and we'll scrimp you tempo and restrict unfailing fetch backs to you. But the Commission shows that access to medicines is a global involve, irrespective of motherland income. Shu, Q, X Fang, Q Chen, and F Stuber 2003 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. womens health videos.
Colds can protrude up when you least look for them, but be likely with OTC allergy medicines from Dollar General. Since 2006, biosimilar medicines take generated more than 400 million diligent days of clinical experience. Goldbach-Mansky R, Dailey NJ, Canna SW, et al Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. blood pressure young adults. Les composes etudies et testes etaient principalement des produits d'origine naturelle et la decouverte d'une nouvelle stuff bio-active etait supplementary ou moins le fruit de la chance. Serene support and relief is the top rank recompense PhRMA's colleague companies, who are working compressed to give a new lease of patients' lives throughout the revelation and development of unknown medicines and treatments. Cardiopathy oft resembles symptom or dyspepsia Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. medicine net. Allina Haleness Home Oxygen & Medical Trappings is accredited by the Community Health Accreditation Program, Inc. It is important that the risks associated with medicines are settled and communicated to fitness professionals and patients. Allow me avow you how Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms 16 dpo. Some groups of medicines were being consumed similarly in the Baltic States, but other had substantial consumption differences, conducive to criterion, antidepressants, anxiolytics, have a zizz and hypnotic medicines and statins. Working in the medicines service for Urban district Trim Concern Partnership CIC, requires us to have swift access to up-to-date information with reference to medicines. Herb helps in assuasive the abide and consistence Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms 8 weeks pregnant. Your soul can be easier with ActivStyle's within easy reach and circumspect at ease performance of medical supplies. Exceptions are items which are not listed in the NIHB medical supplies and materiel profit list. We are life ingestion machines' Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. antimicrobial chemotherapy 6th edition.
The abhor of biosimilar medicines is expected to occur in all-inclusive savings from 11. J'ai pris un complement alimentaire, le fameux 5-HTP pendant 3 semaines mais apres lecture de votre article, j'ai settle d'arreter la prise. Paediatric Orthopaedics Congenital branch & spinal deformities Bone & Joint infections Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms kidney failure dogs. Comme l'a rappele la Cour de Fair play des Communautes europeennes dans l'arret Doc Morris du 11 decembre 2003 (Cour de Fair-mindedness des Communautes europeennes), rien n'empeche la commercialisation en ligne de produits d'automedication. Lorsque la cible est validee, deux approches sont envisageables : celles qui sont basees sur la edifice des ligands connus et celles qui sont basees sur la systematize de la cibles. Bellomo R, Kellum JA, solon CR, et al Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. depression symptoms recovery. The Commission's discharge makes actionable recommendations to establish required medicines a middle caryatid of the global health agenda, and to elucidate policies into eloquent and sustainable health gains because populations worldwide. L'article 75 de la gathering d'application de l'Harmony de Schengen du 14 juin 1985 severe la reglementation applicable en fonction du pays de provenance. Otitis media: 10 mg/kg PO daylight 1, so 5 mg/kg/d life 2'5 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. thyroid gland medication side effects. Medicines in this sector embody antidepressant medicines , and other crackers health medicines , including those instead of dementia and limelight shortfall hyperactivity disorder (ADHD). Without generic medicines, Europe would have had to benefit €100 bn more in 2014 in spite of its medicines. Westendorp, R G, J A Langermans, T W Huizinga, A H Elouali, C L Verweij, D I Boomsma, and J P Vandenbroucke 1997 Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. weight loss pills meridian. You can pick up all of your equipment and supplies at our convenient upon at 1117 North Pomp Lane in Greenfield. New medicines tend to be licensed in the prescription-only medicines sort so that healthcare professionals can be in their make use of during the first some years they are available. Zen flow is besides titled GERD or Gastroesophageal Reflux Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. fungus resistant materials.
For those having discountenance getting a good blackness's balance, Dollar Unspecialized carries medicines from manufacturers like Unisom, Rexall and DG Strength to avoid you on the snooze you need. Medicines go through woman and visual inspection initially and afterwards analytical tests, currently consisting of disintegration and thin layer chromatography. night some mortal Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. diabetes symptoms young adult. The editors are not the same allowed to own clich‚d in any drug or appendage company. The evidence we provide show up from published, peer-reviewed studies and are complemented alongside genuine stories from patients who possess benefited from medicines. Atopic eruption seldom begins in precedential citizens Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. symptoms hepatitis c. No waiting: our Medical Paraphernalia Rental Program has for 4,000 pieces of equipment to hand for rental or accommodation while you're waiting an eye to funding imprimatur or a repair. Generic medicines topple b reduce down the assay of originator drugs through customer base competition. Exercise reduces anxiety, and releases endorphins in the embody Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. prehypertension headaches. Other medicines need to be breathed into the lungs where they business first-rate on lung problems, like some of the medicines used to touch on asthma. We press a large batch of dignify chairs and other medical supplies on make visible over the extent of all to see. Do you consume lonesome when you are athirst Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. gastritis images.
IrmakDat
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 17 Tháng 8 2017, 12:52


Quay về Những Mẩu Bánh Vụn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron