Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tuy già nhưng chồng chuối là chuyện nhỏ

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Tuy già nhưng chồng chuối là chuyện nhỏ

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 25 Tháng 4 2009, 04:43

40 năm hành nghề nghề giáo viên dạy Yoga đã giúp cho cụ bà Bette Calman sống ở Williamstown, thuộc miền đông nam Úc vẫn có thể làm được nhiều động tác mà giới trẻ phải chịu thua.

Chính sự rèn luyện chăm chỉ theo các quy tắc tập môn thiền có nguồn gốc từ Ấn Độ này mà cụ Calman đã có được sức khỏe và sự dẻo dai. Cụ có thể dễ dàng trồng chuối, cân bằng trên hai tay, cho đầu kẹp giữa hai đầu gối, thậm chí còn có thể cho đứa cháu ngồi lên mu bàn chân và nhấc bổng chúng lên.

Hình ảnh

Trong khi những người cùng lứa tuổi luôn phải chịu đưng những cơn đau đầu hay xương cốt thì cụ Calman khỏe mạnh tận hưởng cuộc sống. Bí quyết của cụ chính là tập yoga. "Tôi có thể làm nhiều hơn 50 năm trước. Hãy quên vấn đề tuổi tác đi, cơ thể bạn sẽ không già đâu. Nó vẫn có thể kéo giãn ra mà".

Hình ảnh

Theo tờ báo Daily Mail, cụ bà 83 tuổi này là một trong những người đầu tiên tập yoga những năm 1950 tại nước Úc. Trải qua 33 năm, cụ vẫn đều đặn điều hành một trung tâm thiền và thường xuyên xuất hiện trên Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. từ những năm 1970. Cụ Calman là tác giả của 3 cuốn sách viết về yoga, trong đó có cuốn sách nói về yoga dành cho bệnh nhân mắc chứng viêm khớp.

Tuổi cao những cụ bà vẫn dạy 11 lớp yoga mỗi tuần. Cụ tỏ ra rất nghiêm khắc với những học sinh của mình. "Yoga giúp bạn trẻ lâu. Tôi chưa bao giờ bỏ ý định đến các lớp yoga để đi đâu đó bởi tôi biết mình đang rất hạnh phúc và hài lòng với yoga".

Theo Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]5 khách.

cron