Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cá heo có mầu da đặc biệt

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Cá heo có mầu da đặc biệt

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 07 Tháng 3 2009, 13:36

Một nhà khoa học nghiệp dư vừa chụp được những bức ảnh của cá heo hồng lạ mắt trong hồ nước mặn tại bang Louisiana, Mỹ.

Hình ảnh

Erik Rue, thuyền trưởng 42 tuổi của một công ty chuyên cho thuê tàu biển, đã theo dõi con cá heo này kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên tại hồ Calcasieu, phía bắc vịnh Mexico vào năm ngoái. Khi đó con cá này đang bơi cùng những con cá heo xám và hiện giờ rất nhiều người kéo tới đây để chiêm ngưỡng con kỳ vật lạ.

“Hôm ấy tôi đã nhìn thấy một đàn cá heo xám gồm có 5 con và trong đó một con có màu hồng toàn thân, cứ như thể nó vừa chui ra từ thùng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. màu hồng vậy. Con cá này có đôi mắt màu đỏ và luôn bơi sát một con to hơn. Tôi nghĩ chắc đó là mẹ của nó. Ngoài sự khác biệt về màu sắc, trông chú cá heo hồng hoàn toàn khỏe mạnh và bình thường”, Erik kể.

Theo Erik, đôi mắt đỏ của cá heo hồng cho thấy nó bị bệnh bạch tạng. Lớp da của nó rất nhẵn và không có dấu hiệu bất thường nào. Trong khoảng 45-50 lần nhìn thấy cá heo hồng, thỉnh thoảng anh phát hiện cá bơi ra xa mẹ để kiếm ăn, nhưng không bao giờ cách đàn quá xa.

Theo Regina Asmutis-Silvia, thuộc Hiệp hội bảo tồn cá voi và cá heo, con cá màu hồng nói trên tại Mỹ là một sinh vật đặc biệt và tuyệt đẹp. “Bạch tạng là một căn bệnh di truyền, nhưng chúng tôi chưa xác định được con cá heo này mắc phải dạng bạch tạng nào. Mọi người nên cẩn thận và tỏ ra tôn trọng nó bằng cách quan sát từ xa”, Regina nói thêm.

Sưu tầm Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron