Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tiếng nói của chú vẹt đã khiến chủ nói được trở

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Tiếng nói của chú vẹt đã khiến chủ nói được trở

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 02 Tháng 3 2009, 00:57

Một nhân viên cứu hoả người Mỹ từng mất khả năng nói trong một tai nạn giao thông đã được những con vẹt dạy biết nói trở lại.

Hình ảnh

Brian Wilson, sống tại Damascus, bang Maryland của Mỹ, đã trải qua những vết thương nguy hiểm đến tính mạng 14 năm trước đây. Ông Wilson cũng mất luôn khả năng nói của mình trong tai nạn đó.

Nhưng giờ đây Wilson khẳng định tiếng nói của những con vẹt mà ông nuôi đã làm thay đổi nhận định của các bác sĩ, những người từng tin rằng Wilson có thể phải sống phần đời còn lại trên giường bệnh của một nhà dưỡng lão.

“Hai con chim đã dạy tôi biết nói trở lại. Tôi đã bị thương rất nặng ở đầu và điều đó làm tôi không còn khả năng nói chuyện”.

Nhưng nhờ 2 con vẹt mà Wilson nuôi từ hồi còn nhỏ đã giúp ông nói trở lại. “Thật bất ngờ, một từ bật ra, rồi sau đó 2 từ và cứ thế tôi dần dần nói được trở lại”.

Để bày tỏ lòng biết ơn với những con chim đã giúp ông hồi phục, Wilson quyết định dành cả cuộc đời còn lại để chăm sóc những con vẹt mà chủ nhân của chúng không có khả năng hoặc không muốn giữ nữa.

Ông Wilson hiện nay đang nuôi tới 80 con vẹt tuyệt đẹp với đủ các màu khác nhau. Wilson thậm chí còn thành lập một hội tên gọi Hội vẹt Wilson trong đó có dịch vụ cho thuê vẹt để trổ tài tại các bữa tiệc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. và các sự kiện tập thể.

“Bạn biết vì sao tôi nhận nuôi những con vẹt không? Chúng giúp tôi nói trở lại và giờ đến lượt tôi chăm sóc chúng”.

Sưu tầm nguồn Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]4 khách.

cron