Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tìm lại được nhẫn trong bụng cá sau hai thập kỷ

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Tìm lại được nhẫn trong bụng cá sau hai thập kỷ

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 07 Tháng 12 2008, 02:37

Cách đây hơn 2 thập kỷ, chàng trai Joe Richardson hứng khởi đi câu cùng bạn bè để ăn mừng lễ tốt nghiệp đại học. Trong phút bất cẩn, Joe để chiếc nhẫn rơi tõm xuống nước, dù tiếc hùi hụi nhưng cậu không tìm cách nào lấy lại được.

Chàng trai đến từ xứ sở cao bồi Texas không thể ngờ được rằng 21 năm sau mình lại có thể tìm lại được chiếc nhẫn ngày nào. Anh Joe đã đứng như trời chồng và thốt lên: “Anh đùa đấy à!” khi thấy một người đàn ông cầm chiếc nhẫn khắc tên mình đứng trước cửa nhà.

Hình ảnh

Một ngư dân đã tìm thấy chiếc nhẫn xỉn màu trong khi mổ con cá vược anh bắt được trong một lần giăng lưới. Ngày 28/11 vừa qua, nhờ sự trợ giúp của internet người này đã tìm được chủ nhân của chiếc nhẫn đang sống cách thành phố Houston 160km về phía đông bắc.

Tuy nhiên vị ân nhân tốt bụng này đã yêu cầu được giấu kín danh tính.

Joe, hiện đã 41 tuổi, cho biết anh mất chiếc nhẫn khoảng 2 tuần sau khi tốt nghiệp Viện kỹ thuật Universal, thành phố Houston khi đi câu cá ở hồ Sam Rayburn. Mẹ anh mua chiếc nhẫn với giá 200 USD, vì vậy bà đã rất không hài lòng khi cậu con trai đánh mất nó.

Là một thợ cơ khí nên anh Joe không đeo đồ trang sức. Joe cho biết anh sẽ giữ nguyên hiện trạng của chiếc nhẫn xỉn màu làm kỷ niệm.

Theo Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]4 khách.

cron