Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Nhẩy cầu từ đô cao 10m xuống bể nước chỉ sâu có

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Nhẩy cầu từ đô cao 10m xuống bể nước chỉ sâu có

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 08 Tháng 9 2008, 23:01

Darren Taylor nở nụ cười với vẻ oai nghiêm của một chú chim đại bàng và đáp xuống bể nước một cách nhẹ nhàng.

Hành động của Darren Taylor không phải là nỗ lực cố gắng làm những người yêu thích môn lặn sững sờ hay choáng váng. Anh chỉ muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình sau khi nhảy từ độ cao 10m xuống một chiếc bể nhỏ phía dưới mà vẫn nguyên vẹn.

Hình ảnh

Chiếc bể nơi mà Taylor thực hiện hành động mạo hiểm này chỉ có độ sâu 12cm. Có thể nói thử thách này hoàn toàn bất lợi đối với anh.

Cũng thực hiện những động tác giống như các vận động viên chuyên nghiệp, Taylor lao đầu xuống trước. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, hành động này có thể gây ra chết người.

Taylor phải khéo léo điều khiển bụng mình uốn cong cùng cơ thể, cằm nâng lên để diện tích tiếp xúc mặt nước lên đến mức cực đại. Đây là bí quyết giúp anh giữ trạng thái an toàn tuyệt đối cho cơ thể khi tiếp túc xuống mặt bể.

Vì tính chất mạo hiểm của hành động này nên một thiết bị bảo vệ bổ sung là một đệm nước đã được đặt ở phía dưới để tuân thủ những quy tắc chung của những kỉ lục thế giới. Mặc dù không phải sử dụng đến nó nhưng sau khi lao xuống từ độ cao này thì chân và ngực anh vẫn bị tím bầm trong khoảng 1 tuần.

Darren, 47 tuổi được biết đến như một chuyên gia trong việc chinh phục độ cao với nước từ năm 1983.

Anh cho biết: “Việc lao xuống nước là rất nguy hiểm. Bí quyết của tôi là không bao giờ nhìn vào cái bể nước ở phía dưới bởi bạn sẽ cảm thấy sợ hãi hơn nếu nhìn chúng. Tuy nhiên, để thực hiện hành động này bạn cần chuẩn bị tâm lí ổn định và một kế hoạch tốt”.

Trang tin tổng hợp 247
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron