Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Bắt được cá nước ngọt to nhất thế giới

Những bí mật khoa học chưa giải thích được ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Bắt được cá nước ngọt to nhất thế giới

Gửi bàigửi bởi cgdl199 » 30 Tháng 6 2008, 05:18

Một người câu cá quốc tịch Anh vừa bắt được một con cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ và cực hiếm trong một chuyến đi câu tại Thái Lan.

Hình ảnh

Ian Welch và 4 người bạn đã mất 45 phút mới kiểm soát được con cá có bề ngang rộng 1,8m và dài 4,2m. Nó quá to để có thể mang lên trên bàn cân nhưng Ian Welch ước tính con cá nặng khoảng 150kg.

“Khi chúng tôi đưa con cá lên mặt nước, tôi không thể tin con cá khổng lồ như vậy lại tồn tại trong tự nhiên. Nó to như một cái bàn bi-a”, Welch nói.

Anh Welch, 45 tuổi, đã bắt được con cá khổng lồ khi sử dụng một chiếc cần câu lớn thường được sử dụng cho việc câu cá ngừ.

Welch và những người bạn của anh đã cố gắng đưa con cá đuối về gần bờ để đo kích thước của nó rồi sau đó thả nó về sông Maeklong.

Hiệp hội quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (IUCN) đã liệt cá đuối nước ngọt vào trong sách đỏ những loài vật có nguy cơ bị tuyệt chủng và cần được bảo vệ .

Tuy nhiên, gần đây số lượng cá đuối cắn câu tăng lên đã khiến các chuyên gia tin rằng dân số của cá đuối khổng lồ đang được cải thiện.

Theo Chuyện lạ Tin247.com
cgdl199
 
Bài viết: 229
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2008, 21:27

Quay về Chuyện Lạ - Khoa Học Huyền Bí

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron