Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Thương hiệu Bồn tắm Euroking 

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Thương hiệu Bồn tắm Euroking 

Gửi bàigửi bởi bep365nhapkhau » 12 Tháng 8 2019, 06:16

Thương hiệu Bồn tắm Euroking là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia. Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo bằng chất liệu Nhựa Acrylic cao cấp có độ bền cao, chống bám bẩn, ố vàng và đễ vệ sinh sau khi sử dụng. Bồn tắm Euroking được chia ra dòng cao cấp và dòng tầm trung:

+ Bồn tắm Euroking cao cấp có mức giá 45-80 Triệu: Với mức giá này thì Bồn tắm euroking hội tụ đầy đủ các tính năng sục thủy lực, xục khí tạo bọt... mang lại cho người dùng cảm giác thư giãn nhất(công suất của máy bơm massage là 1,1kw. Model Bồn cao cấp phải kể đến đó là: Bồn tắm Euroking EU-1101A, Bồn tắm Euroking EU-1101C...

+ Bồn tắm Euroking loại tầm trung có mức giá từ 25-40 triệu: Với mức giá này Bồn được tích hợp tính năng massage thủy lực với các họng phun khỏe giúp người dùng thư giãn. Model bồn tắm ở phân khúc này phải nói đến đó là: Bồn tắm massge Euroking EU-6607, Bồn tắm Euroking EU-6147...

+ Ngoài hãng [url="https://bep365.vn/bon-tam-euroking.html"]bồn tắm Euroking[/url] nói trên, Bếp365.vn còn chuyên cung cấp Bồn tắm nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Quý khách tham khảo thêm một số thương hiệu bồn tắm đang được ưa chuộng hiện nay: Bồn tắm Euroca, Bồn tắm Govern, .... để có thể so sánh lựa chọn cho mình sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất.

Thị trường [url="https://bep365.vn/bon-tam.html"]bồn tắm góc[/url] hiện nay được chia ra làm hai loại cơ bản: Bồn tắm góc nhập khẩu và Bồn tắm góc sản xuất trong nước. Vì có quá nhiều mẫu mã kiểu dáng nên việc Quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt không phải dễ dàng. Chính vì vậy những lưu ý dưới đây của Bếp365.vn sẽ rất cần thiết cho việc tìm mua Bồn tắm góc của người tiêu dùng hiện nay:
bep365nhapkhau
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 30 Tháng 7 2019, 15:43

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.34 khách.

cron