Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

10 loài cá "giết người" tàn bạo nhất

Những tin về khoa học , các tiến bộ thời đại ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

10 loài cá "giết người" tàn bạo nhất

Gửi bàigửi bởi Học hỏi » 05 Tháng 4 2013, 22:18

10 loài cá "giết người" tàn bạo nhất

Trước khi xuống nước, hãy chắc chắn rằng bạn không gặp một trong số 10 loài cá giết người dưới đây.

Hình ảnh

Loài cá Pacu có cách giết người ghê sợ. Cá có hàm răng như răng người và chúng dùng nó làm vũ khí để tấn công người. Năm 1994, 2 ngư dân người New Guinea đã bị cắn và chảy máu đến chết vì loài cá này. Chúng sống chủ yếu ở Amazon và hiện nay xuất hiện ở cả Bắc Mỹ, châu Á.

Hình ảnh

Cá đao dao nhọn khổng lồ có một chiếc “cưa” khổng lồ, dài tới 2,4 m, với những lưỡi cắt khổng lồ. Chúng ta có thể dễ dàng bị “lưỡi cưa khổng lồ” này xắt ra thành từng miếng. Loài cá này còn nguy hiểm hơn khi chúng có thể ẩn mình mà không bị phát hiện. Đáng tiếc loài quái vật biển này đang có nguy cơ tuyệt chủng vì sự can thiệp của con người.

Hình ảnh

Cá trê đầu vuông là loài cá trê lớn nhất ở Bắc Mỹ. Chúng thường tấn công các loài cá khác, động vật có vú hoặc là chim nước. Khi chúng đã chộp được chân người, để thoát được là điều rất khó khăn. Đó là lý do vì sao có nhiều người chết trên những dòng sông châu Mỹ. Loài này lớn không ngừng, khiến nguy cơ với loài người càng tăng.

Hình ảnh

Cá chép răng nhọn có hình thù khiến ai cũng khiếp sợ. Chúng được coi là quỷ hút máu người trong bộ dạng của cá. Loài này thường tấn công vào tim hoặc phổi bằng 2 chiếc răng nanh vô cùng sắc nhọn của mình.

Hình ảnh

Cá trê Wallago Attu có thể được gọi là cá ác mộng. Loài cá này sống chủ yếu ở vùng nam Á. Hàm răng của chúng vô cùng khỏe, tốc độ bơi cực kỳ nhanh. Loài này rất hay tấn công trẻ con khi chúng tới gần mặt nước.

Hình ảnh

Cá thầy tu có về ngoài nhìn rất đáng sợ, nhưng lại có thể dễ dàng ngụy trang trong đá. Cá có hàm răng với cơ răng rất khỏe, có thể nghiền nát một quả bóng đá. Khi bị cá thầy tu đớp, khó mà có thể thoát ra được. Nhưng điều đáng sợ nhất của loài cá này là chúng có một cái dạ dày rất to, gần bằng cơ thể nó.

Hình ảnh

Cá mú khổng lồ đáng sợ vì kích thước cực lớn và vì khả năng nhai nuốt bất kỳ vật gì mà chúng muốn. Chúng là một trong số ít các loài cá có thể nuốt gọn con người.

Hình ảnh

Cá chuối khổng lồ, với những chiếc răng sắc nhọn và những cơ chắc khỏe, là kẻ thù của những người bơi và người câu cá. Chúng đặc biệt hung hãn khi bảo vệ con cái. Đã có nhiều trẻ em bị chết bởi loài cá này.

Hình ảnh

Người ta đã tìm thấy một chú gấu con hay một con tuần lộc trong dạ dày của cá mập Greenland. Cũng đã có trường hợp người ta tìm thấy một chiếc chân người trong dạ dày của con cá mập tìm thấy ở Canada.

Hình ảnh

Những người thợ lặn được khuyên là hãy tránh xa cá đuôi gai bởi nó có thể sử dụng chiếc “dao bấm” ở đuôi để tấn công kẻ thù. Hậu quả là bạn có thể bị đứt gân hoặc động mạch chủ, dẫn tới tử vong, hoặc vết thương sẽ dụ cá mập tìm đến bạn.
Hãy biết cho đi những gì mình có thể .....

Để được nhận lại những gì ta ... Cần HỌC HỎI

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Học hỏi
 
Bài viết: 1217
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2003, 12:00

Quay về Tin Khoa Học Kỹ Thuật

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron