Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Thu hồi hơn 40 loại thuốc cho trẻ em

Những tin về khoa học , các tiến bộ thời đại ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi

Thu hồi hơn 40 loại thuốc cho trẻ em

Gửi bàigửi bởi anchang » 03 Tháng 5 2010, 11:29

Thu hồi hơn 40 loại thuốc cho trẻ em

TTO - Ngày 30-4, tập đoàn McNeil Consumer Healthcare đã thông báo quyết định thu hồi đối với các dược phẩm Tylenol, Tylenol Plus, Motrin, Zyrtec và Benadryl sau khi tham khảo ý kiến Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).


Hình ảnh
Loại thuốc Tylenol bị thu hồi - Ảnh: CBS News


Trong một thông báo phát trên web của mình, công ty này nêu rõ các sản phẩm trên bị thu hồi bởi một số không đạt các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Một số sản phẩm bị thu hồi có thể chứa hoạt chất cao hơn mức ghi trên nhãn, một số khác có thể chứa tạp chất và một số có thể chứa những thành phần không đáp ứng tiêu chuẩn thử nghiệm lâm sàng.

Cùng với thông báo thu hồi, công ty nói trên cũng khuyến cáo người tiêu dùng ngừng sử dụng các sản phẩm này cho trẻ như một biện pháp phòng ngừa.

Các dược phẩm nói trên được sản xuất và lưu hành tại Mỹ, và xuất khẩu tới Canada, Cộng hòa Dominicana, Dubai (UAE), Fiji, Guam, Guatemala, Jamaica, Puerto Rico, Panama, Trinidad & Tobago, và Kuwait.

Dưới đây là danh sách các loại thuốc bị thu hồi do McNeil Consumer Healthcare công bố; những người quan tâm có thể xem chi tiết trên địa chỉ http://www.mcneilproductrecall.com.

Hình ảnh

NGUYỄN QUÂN
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

http://xedaiphattai.com http://xe-tre-em.xedaiphattai.com http://xetreem.xedaiphattai.com
Hình đại diện của thành viên
anchang
 
Bài viết: 898
Ngày tham gia: 20 Tháng 5 2004, 09:46

Quay về Tin Khoa Học Kỹ Thuật

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.