Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Lựa chọn bàn ghế gỗ học sinh đảm bảo chất lượng và phù hợp

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Lựa chọn bàn ghế gỗ học sinh đảm bảo chất lượng và phù hợp

Gửi bàigửi bởi 15kitchen_3brs » 11 Tháng 1 2018, 16:32

Tư thế ngồi học ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập và sức khỏe của trẻ. Để giúp các em học sinh không mắc những căn bệnh cận thị, vẹo cột sống, gù lưng... nhà trường và các bậc phụ huynh nên chọn những chiếc Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. đạt chuẩn "Bộ Y tế" đồng thời giúp bé ngồi học đúng tư thế.

Bất cứ bé nào khi chuẩn bị vào lớp 1 đều cần một không gian học tập riêng, giúp cho quá trình học tập của bé đạt được kết quả tốt nhất. Trong đó, chuẩn bị một bộ bàn ghế học sinh phù hợp để bé học tập sẽ giúp cho bé ngồi học tốt, tạo hứng thú không gây cảm giác khó chịu, đồng thời ảnh hưởng không tốt tới hệ xương và thị giác của bé. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bố mẹ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. để bước vào năm học mới tốt nhất.

Lựa chọn bàn học đảm bảo chất lượng và phù hợp

Hình ảnh

Ba mẹ nên chọn bàn học cho bé cần phải chú ý đến chất liệu của sản phẩm và lựa được Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. phù hợp với thể trạng con trẻ. Cách chọn bàn học phù hợp cho bé, giúp bé có được không gian học tập bổ ích, thoải mái.

Chọn bàn học cho bé có thể điều chỉnh độ cao

+ Không nên chọn bàn có mặt phẳng ngang vì chỉ phù hợp khi ngồi nói chuyện, ăn cơm. Bố mẹ nên chọn bàn có mặt phẳng nghiêng hơi nghiêng về phía bé là thích hợp nhất. Vì với bàn có góc nghiêng sẽ khiến mắt bé dễ nhìn, đọc, viết, không bị mỏi và tư thế ngồi ngay ngắn, lưng, cổ thẳng.

+ Thiết kế và bài trí bàn học cho bé lớp 1 khi bé bắt đầu di học vào lớp 1 thường cầu kỳ hơn một chút về kiểu dáng. Gam màu thường sử dụng màu sắc sặc sỡ như gam màu sáng, màu xanh, màu vàng nhạt, màu hồng.

Hình ảnh

Bảng thông số chiều cao bộ bàn ghế học sinh phù hợp với chiều cao của bé được Bộ GD-ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế ban hành cụ thể như sau:

Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.

Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.

Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.

Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.

Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.

Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.
15kitchen_3brs
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 15 Tháng 12 2017, 16:39

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron