Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Năm vấn đề làm bạn nên mua ngay Surface Pro 4 thay vì 1 sản

Những gì liên quan đến di động Máy Tính bảng- Điện thọai ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Năm vấn đề làm bạn nên mua ngay Surface Pro 4 thay vì 1 sản

Gửi bàigửi bởi letun2016 » 23 Tháng 3 2016, 14:32

5 vấn đề thuyết phục bạn nên tậu ngay Surface Pro 4 thay vì 1 sản phẩm laptop mới
1. Sắm tablet nhưng sử dụng như máy tính xáy tay
Dù sở hữu mẫu mã của 1 thiết bị tablet, nhưng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. của Microsoft lại mang đến cho người dùng trải nghiệm của một cái laptop thực thụ. Đúng vậy, thay vì có mặt lưng trống trơn và nhẵn thín như là các tablet trước đó, Microsoft thiết kế Surface Pro 4 1 chân đế đa năng, có thể mở ra đóng vào tùy từng góc độ.
Nói cách khác, Surface Pro 4 có thể tự mình trụ vững, ngay cả khi không có các phụ kiện kèm theo. Bộ phận này được gọi là phần chân đế đa năng là bởi vì, người dùng có thể tùy ý chỉnh độ choãi của chân đế so với mặt bàn, sao cho phù hợp với góc nhìn của bản thân, tương tự như là cách chỉnh màn hình laptop.
Trong trường hợp, bạn phải di chuyển thường xuyên, ngồi tàu, xe hay máy bay, chân đế này cũng cho phép chúng ta dễ dàng để gọn gàng máy trên đùi, và chiếm rất ít diện tích. Còn lúc không sử dụng, Surface Pro 4 cũng có thể trụ vững như một khung ảnh để trong văn phòng vậy.
Hình ảnh

2. Mua Surface Pro 4 tặng kèm Surface Pen
Vấn đề sử dụng kèm bút stylus cùng những sản phẩm màn hình lớn như là phablet, hay là tablet đã thành điều tất nhiên với làng công nghệ. Nhưng, không phải khi nào chúng ta cũng được tặng kèm miễn phí bút stylus như mong muốn, như Apple Pencil với iPad Pro của Apple là một số ví dụ điển hình.
Nhưng, đối với Surface Pro 4, Microsoft đã trang bị sẵn cho chúng ta bút cảm ứng Surface Pen thế hệ mới nhất, mà không cần mất thêm khoảng tiền mua phụ kiện ngoài. Đặc biệt, Surface Pen đi kèm cũng "không phải dạng vừa đâu" bình thường, mà được tích hợp sâu với Surface Pro 4 qua thao tác nhấn ngòi bút. Một lý do nữa chọn Surface Pen là vì nó có... tẩy.
3. Trải nghiệm bàn phím quá tốt so với quy định, có cả touchpad
Một trong những lý do khiến người dùng ngại chuyển từ laptop sang các tablet 2-trong-1, chính là bởi bàn phím đi kèm các tablet này chưa thể đáp ứng được trải nghiệm gõ phím trên laptop. Thế nhưng, với Surface Pro 4, đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, tốt hơn so với tưởng tượng ban đầu.
Nếu bỏ ra thêm khoảng 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận ra rằng, bàn phím rời Type Cover cực kỳ tốt. Ngay cả khi bạn đã quen với bộ bàn phím PC quen thuộc và chưa hề biết đến việc gõ văn bản trên một chiếc laptop cỡ nhỏ là như thế nào, bàn phím rời Surface Pro 4 sẽ khiến bạn mê tít.
Đặc biệt, bàn phím Type Cover của Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem., Surface Pro 4 cũng sở hữu một yếu tố đắt giá: touchpad. Đây dường như là yếu tố mà rất nhiều nhà sản xuất đã cho vào quên lãng trên các bàn phím rời. Bởi nếu chưa quen với màn hình cảm ứng, touchpad sẽ là một giải pháp hiệu quả cho người dùng, và gần giống với laptop hơn.
4. Thêm nhiều cổng kết nối, có thể dùng chuột
Thay vì chăm chăm rút gọn Surface Pro 4 thành một chiếc laptop thu nhỏ như nhiều nhà sản xuất, Microsoft lại luôn cố gắng đem tới cho người dùng những trải nghiệm gần giống với PC nhất. Cụ thể, máy được trang bị rất nhiều cổng kết nối bao gồm: cổng USB 3.0, khe đọc thẻ nhớ microSD và một cổng mini DisplayPort.
Điều này đồng nghĩa, chiếc tablet lai Surface Pro 4 của Microsoft sẽ phục vụ công việc, cũng như trải nghiệm đa phương tiện đầy đủ hơn. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần mua thêm các cổng chuyển đổi đắt đỏ, hoặc các thiết bị trung gian, mà có thể làm việc ngay trên chiếc tablet lai của mình.
Đặc biệt, với người dùng đã quen với các thao tác chuột, hoặc đơn giản là muốn chơi game trên Surface Pro 4, Microsoft cũng để dành một cổng USB 3.0 cho nhu cầu này. Và sẽ không ngoa khi nói rằng, Surface Pro 4 đang là chiếc tablet lai sở hữu nhiều cổng kết nối nhất hiện nay.
5. Trải nghiệm PC đầy đủ trên tablet
Dù sở hữu kiểu dáng của một chiếc tablet đúng chuẩn, nhưng trải nghiệm công việc, giải trí trên Surface Pro 4, Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. lại không mấy khác biệt so với các máy tính chạy Windows hiện nay. Cụ thể, tận dụng sức mạnh của nền tảng Windows 10, Surface Pro 4 cung cấp cho người dùng đầy đủ các ứng dụng chuyên nghiệp, phổ biến nhất.
Nếu cần làm việc, người dùng sẽ có bộ Office đầy đủ dành cho PC, ứng dụng thiết kế chỉnh sửa ảnh Photoshop, gọi điện Skype, giao diện Microsoft Edge cũng là phiên bản máy tính. Còn nếu cần giải trí, chúng ta có thể thư giãn với Liên Minh Huyền Thoại, hoặc những tựa game như Fallout 4.
Đặc biệt, so sánh với các sản phẩm đối thủ từ iOS, chia sẻ dữ liệu trên Windows 10 cũng dễ dàng hơn, nhập liệu trên Windows 10 thuận tiện hơn nhờ bàn phím và chuột, chạy các ứng dụng nền desktop tốt hơn, đa nhiệm tốt hơn, có thể cài đặt thêm những hệ điều hành như Linux.
letun2016
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02 Tháng 3 2016, 09:32

Quay về Máy Tính Bảng - Mobile - Điện Thọai

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: MSN [Bot]2 khách.

cron