Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tin tức về điện thoại iPhone 5S

Những gì liên quan đến di động Máy Tính bảng- Điện thọai ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Tin tức về điện thoại iPhone 5S

Gửi bàigửi bởi 123phukien » 04 Tháng 2 2015, 15:51

Kiểu dáng màn hình

Dòng máy điện thoại iPhone 5S dựa trên kiểu dáng thiết kế của dòng iPhone 5 nhưng nó được cải tiến hơn ở bề mặt của nút Home không lồi nõm mà dạng phẳng, tích hợp tính năng cảm biến nhận diện dấu vân tay thông qua công nghệ Touch ID. Cảm biến này có độ dày khoảng 170 micron.

Tổng thể về kiểu dáng thì iPhone 5S hoàn toàn đẹp, sang trọng và lịch lãm hơn dòng điện thoại iPhone trước, nó có một kích thước khá phù hợp với người sử dụng: màn hình 4 inch và độ phân giải đạt tới 1136 x 640 pixel.

Hệ điều hành mạnh mẽ vượt trội - iOS 7

iOS 7 là hệ điều hành mà nhà thiết kế đã tích hợp trên chiếc điện thoại iPhone 5S để khẳng định sự đẳng cấp, tính năng cải tiến siêu mạnh mẽ, khi trải nghiệm bạn sẽ thấy thực sự thú vị bởi tốc độ nhanh, vượt hơn hẳn so với các phiên bản máy dùng hệ điều hành iOS 6. Đi với iOS 7 là chip A7 siêu tiết kiệm, bạn dễ dàng truy cập các ứng dụng thật đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Chụp hình thỏa thích với camera 8MP

Vẫn là camera 8MP như ở dòng iPhone trước, nhưng với dòng máy điện thoại iPhone 5S Quốc tế thì camera còn được cải tiến hơn ở khẩu mở tới tận f/2.2, ống kính 5 element, đèn Flash giúp lấy ánh sáng ở góc độ chụp tốt nhất, sắc nét nhất. Bạn sẽ có được những bức ảnh gần gũi, chân thực và sống động hơn.
Một điểm cải tiến ở camera nữa, đó là tính năng Burst Mode, bạn dễ dàng chụp cùng lúc 10 bức hình/giây, một tính năng khá độc đáo.

Truy cập kết nối Wifi với tốc độ nhanh hơn các dòng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. đời trước

Với iPhone 5S, bạn có thể thoải mái truy cập Wifi, 3G để xem phim, nghe nhạc, chơi game hoặc dowload, tải các chương trình với tốc độ nhanh được cải thiện rõ nét.

Pin của iPhone 5S có tốt không?

Theo đánh giá thì pin iPhone 5S có thời lượng pin khá ổn định, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 12 tiếng trong khi pin vẫn còn 20%, nghe nhạc tới 40 giờ, còn thời gian chờ thì thật tuyệt vời lên tận 250 giờ.

Giá iPhone 5S?

Chiếc điện thoại iPhone 5S hiện có giá thuộc dạng tầm trung, nếu bạn yêu thích thì đây là dòng máy cũng khá lý tưởng cả về kiểu dáng lẫn các tính năng.
Tại Trường An còn bán rất nhiều các dòng điện thoại khác, xem thêm một vài dòng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. khác như: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem., Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Chi tiết nguồn: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
123phukien
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 29 Tháng 5 2014, 16:47

Quay về Máy Tính Bảng - Mobile - Điện Thọai

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron