Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Đôi điều về dòng điện thoại iPhone 4S

Những gì liên quan đến di động Máy Tính bảng- Điện thọai ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Đôi điều về dòng điện thoại iPhone 4S

Gửi bàigửi bởi 123phukien » 26 Tháng 1 2015, 15:34

Hệ điều hành iOS 8 của hãng Apple là hệ điều hành được nâng cấp lên từ hệ điều hành iOS 7 và là một hệ điều hành mới nhất được dùng cho các thiết bị iPhone, iPab, iPod. Nhiều suy nghĩ trái chiều cho rằng hệ điều hành này chỉ cài đặt và sử dụng được trên các thiết bị iPhone đời mới mà thôi. Nhiều người sử dụng sản phẩm iPhone 4S do dự suy nghĩ liệu iOS 8 trên iPhone 4S có cài đặt sử dụng được hay không? Hãy cùng tôi trả lời thắc mắc này qua bài viết dưới đây, mặc dù không thể nói hết được về vấn đề này, nhưng hi vọng với bài viết dưới, đây, các bạn sẽ phần nào có được câu trả lời chính xác nhất.

Nếu như sản phẩm iPhone 4S có thể cài đặt hệ điều hành này, điều đó cũng có nghĩa là những dòng sản phẩm ra đời sau như, iPhone 5c, iPhone 5, hay iPhone 5S cũng hoàn toàn có thể nâng cấp lên hệ điều hành mới này. Bạn cũng không cần quá lo lắn về việc thiết bị sau khi nâng cấp trở nên “chậm chạp hơn”.

Cài đặt iOS 8 cho dòng máy Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. có được không

Đây là một câu hỏi mà nhều người thắc mắc, câu trả lời đến từ Apple được ban bố một cách rõ ràng đó là kể từ thế hệ iPhone 4S trở lên đều có thể nâng cấp hệ điều hành iOS 8 thông minh này cho máy và sử dụng nó một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là một tin mừng cho những người dùng smartphone iPhone 4S, nhưng cũng khiến nhiều nguời phải hối tiếc khi không được nâng câp và sử dụng hệ điều hành có nhiều tính năng tích cực này. Còn cá nhân bạn, bạn đang sử dụng thiết bị gì, nếu như bạn sử dụng iPhone, bạn hãy truy cập ngay để tải về và trải nghiệm hệ điều hành này nhé.

Mặc dù cũng có khá nhiều người dùng iPhone 4S khuyên bạn không nên nâng cấp cho thiết bị của mình lên hệ điều hành mới nhất của Apple, việc này cũng có khá nhiều nguyên nhân. Sản phẩm iPhone 4S tuy không thực sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với những dòng sản phẩm có cùng mức giá iPhone 4S vẫn tỏ rõ được vị thế của mình

Đặc điểm của dòng iphone 4s

Camera 8MP

Đây thực sự là một dòng máy khá lý tưởng cho các bạn yêu thích chụp hình, bởi với camera 8MP, độ mỏ lên tới f2.4, quay video HD 1080p với 30 khung hình trên giây, đèn Flash LED, chế độ lấy nét cho ra những bức ảnh cũng như cảnh quay video độc đáo, sắc nét, hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Tích hợp thêm hệ thống ăng ten mới

Với hệ thống ăng ten mới, bạn thoải mái gọi cho bạn bè, người thân mà chất lượng cuộc gọi tốt, đảm bảo, trong không hề lẫn các tạp âm.
Tích hợp tính năng Siri khá độc đáo

Đây là một tính năng hoàn toàn mới, khác biệt và cải tiến hơn so với dòng điện thoại iPhone 4, bởi nó cho phép bạn có khả năng ra lệnh bằng giọng nói, bạn có thể dễ dàng gọi cho bất cứ một ai rất đơn giản. Đặc biệt với tính năng này, việc phát các bài hát từ thư viện, sao chép email hay tìm kiếm các thông tin, tìm kiếm trên web..nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tính năng HSPA+

Nhà sản xuất đã tích hợp và đưa HSPA+ vào iPhone 4S 16GB, giúp bạn có thể truy cập mạng 4G với tốc độ cao hơn, mượt mà hơn so với các dòng điện thoại iPhone trước đó. Theo nghiên cứu thì với tính năng này, tốc độ truy cập của máy có thể lên tới mốc 14,4 Mbps.
Trường An chúng tôi còn hỗ trợ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. với hình thức Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem., các bạn có thể tham khảo.
Xem thêm các dòng điện thoại khác như Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem., Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem....

Liên hệ: Trường An Star
Hotline: 01686463501

Xem nguồn: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
123phukien
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 29 Tháng 5 2014, 16:47

Quay về Máy Tính Bảng - Mobile - Điện Thọai

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron