Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

BlackBerry Manitoba lộ diện

Những gì liên quan đến di động Máy Tính bảng- Điện thọai ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

BlackBerry Manitoba lộ diện

Gửi bàigửi bởi titec_hdai » 02 Tháng 12 2014, 20:28

BlackBerry Classic, BlackBerry Passport cùng 2 thiết bị có tên mã là Khan và Manitoba là những mẫu BlackBerry 10 mà hãng Dâu Đen dự kiến sẽ ra mắt trong giai đoạn nửa cuối năm 2014 . Theo các nguồn thông tin, sản phẩm all-touch với tên mã Manitoba chính là phiên bản LTE của chiếc BlackBerry Z3 – mẫu Jakarta được hãng nói đến hồi tháng 5 năm nay . Đây cũng là mẫu all-touch mới ra mắt sau chiếc Z30.

+ Xem Thêm: [url="http://teckshare.com/dao-tao-seo-online-k1/"]Khoa Hoc SEO truc Tuyen[/url] Giảm ngay 30% Học Phí Khóa 1


Hình ảnh

Màn hình cảm ứng qHD 5 inch với tỉ lệ 16:9, độ phân giải 960 x 540 pixel, độ sâu màu sắc 24 bit là những thông số mà theo dự đoán, sản phẩm sẽ được trang bị. Sử dụng chip hai nhân MSM8230 của Qualcomm với tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong flash với dung lượng 8 GB, máy khác với các smartphone cấu hình khủng . Với dung lượng 2500 mAh, pin của chiếc Z3 LTE không thể tháo ra được.

+ Xem Thêm: [url="http://tragop.pro.vn/mua-tra-gop-iphone-5s/"]iPhone 5S trả góp[/url] Chỉ với 2.5 củ.


Hình ảnhBiết rằng, thiết bị hay Z3 LTE được Dâu Đen chú trọng nhằm hướng tới đối tượng người dùng phổ thông . Thiết bị có “giá cả phải chăng” là những thông tin mà sản phẩm công bố. Theo kế hoạch, Z3 LTE sẽ nằm trong phân khúc giá dưới 400 USD.

+ Xem Thêm: [url="http://hvc.vn/tintuc-232/tra-gop-iphone-6.html"]iPhone 6 trả góp[/url] chỉ từ 5-8 triệu đồng.

Khe cắm thẻ SIM của máy nằm bên cạnh phải, trong khi khe cắm thẻ nhớ micro SD nằm bên cạnh trái và khe cắm đầu cáp microUSB nằm phía dưới của máy, đó là những thông tin về thiết bị từ những hình ảnh tiết lộ từ Twitter .
titec_hdai
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 23 Tháng 9 2014, 17:16

Quay về Máy Tính Bảng - Mobile - Điện Thọai

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron