Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cuốn hút với IPad Pro có thiết kế mỏng như iPhone 6

Những gì liên quan đến di động Máy Tính bảng- Điện thọai ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cuốn hút với IPad Pro có thiết kế mỏng như iPhone 6

Gửi bàigửi bởi bibi_fumyvi » 02 Tháng 12 2014, 19:56

Cuốn hút với IPad Pro có thiết kế mỏng
Vẫn còn những thông tin sau sự kiện ra mắt và kích thước màn hình chính xác của chiếc iPad Pro nhưng nhiều nguồn tin uy tín đều khẳng định sự tồn tại của chiếc Ipad Pro này.

+ Xem Thêm: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. quà tặng Bộ Combo 36.500.000 VND

Máy tính bảng cỡ lớn của Apple sẽ khó đạt thông số ấn tượng như máy tính bảng ipad Air 2 song vẫn nhỏ nhắn cùng nhiều đổi mới trên iOS nhằm tận dụng lợi thế màn hình lớn. Máy tính bảng mới của Apple sẽ được thiết kế đặc biệt, dành cho giới công nghệ tương tự Microsoft Surface Pro 3.

Hình ảnh

Theo thông tin tài chính, Apple cho biết hãng dự định đưa iPad trở thành máy tính bảng dùng trong giáo dục. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc KGI Securities cho biết, ngoài điều chỉnh về phần cứng Apple còn thay đổi “gia vị” trên iOS để tận dụng nhiều hơn lợi thế của màn hình lớn.

+ Xem Thêm: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chỉ từ 1.000.000 VND

Hình ảnh

Dáng của iPad Pro được đánh giá rằng “cơ bản là giống iPad 2” nhưng bổ sung loa thứ hai thành stereo, mic phụ ở bên trong. Sản phẩm sẽ không đạt độ mỏng chỉ 6,1 mm như iPad Air 2 nhưng sẽ vẫn ấn tượng với mức 6,9 mm của iPhone 6 hoặc 7,1 mm trên iPhone 6 Plus.IPad Pro được cho là sẽ trang bị màn hình 12,2 inch thay vì 12,9 inch như những tin đồn trước đó.

+ Xem Thêm: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. chỉ từ 1.700.000 VND.

Hình ảnh

Theo Wall Street Journal , Apple không sẵn sàng ra mắt iPad Pro trong năm 2014 bởi họ đang tập trung sản xuất iPhone 6 để kịp cung cấp cho người dùng. Theo các nguồn tin giấu tên, hãng dự định bắt đầu sản xuất hàng loạt iPad màn hình 12,2 inch trong 12/2014. Ngoài ra công ty Cupertino còn phải tăng tốc sản xuất Apple Watch để kịp tiến độ cho ra đời sản phẩm đầu năm 2015 cũng khiến iPad Pro trễ hẹn trong năm 2014.
bibi_fumyvi
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 23 Tháng 9 2014, 17:34

Quay về Máy Tính Bảng - Mobile - Điện Thọai

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

cron