Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

UniKey 2 – Phím tắt mọi nơi

Những Bộ Gõ ... phần mềm Made in VN

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

UniKey 2 – Phím tắt mọi nơi

Gửi bàigửi bởi kekho » 25 Tháng 3 2004, 10:37

Xin bạn đừng nhầm với Unikey, một bộ gõ rất thông dụng bên cạnh Vietkey. UniKey 2 là một chương trình giúp bạn tạo phím tắt (shortcut) đến bất kỳ chương trình nào trong Windows.
:eek:
Cửa sổ chính của UniKey đơn giản: Ở hình trên là các phím tắt mặc định của UniKey 2. Để có thể thêm vào, bớt ra hoặc sửa đổi các phím tắt, bạn phải dừng chương trình bằng cách nhấn vào nút “Stop”.

Để tạo thêm một phím tắt mới, bạn nhấn vào nút “Add”. Ở ô “Description” bạn điền vào tên của phím tắt. Phần phía dưới để bạn chọn phím tắt cho chương trình. Xin lưu ý: Trong ô “Key”, khi bạn bấm vào một phím nào đó trên bàn phím, Unikey 2 sẽ hiển thị mã ASCII của phím này, ở hình trên có mã 65 chính là phím “A”. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều phím như Alt, Ctrl, Shift và Win (phím gọi Start Menu) cho phím tắt của mình. Ở ô “Action”, bạn chọn đường dẫn đến chương trình sẽ chạy khi nhấn tổ hợp phím tắt này. Ở hình trên, tôi đã gán tổ hợp phím Alt + A để mở chương trình Jet Audio. Để có thể dùng phím tắt trong UniKey 2 bất cứ lúc nào, bạn đánh dấu vào ô “Start when Window start” trong cửa sổ chính của chương trình.

Chương trình có dung lượng 840 K, có thể download tại: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..
---------------------------------------------------
Nếu bạn không cố gắng bạn sẻ bị ... đào thải, nếu bạn đã cố gắng thì cuối tuần nên đi ...nhậu

Những gì bạn biết chỉ là giọt nước của đại dương mênh mong
Hình ảnh
kekho
 
Bài viết: 291
Ngày tham gia: 05 Tháng 6 2003, 12:00
Đến từ: xigon

Quay về Tiếng Việt

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron