Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Xem phim cô bé người gỗ Pinocchio

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Xem phim cô bé người gỗ Pinocchio

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 31 Tháng 10 2014, 22:48

Xem phim Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Trong Phim cậu bé Pinocchio 1 thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio: bị nất cụt nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật thành thử, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên - công việc đòi hỏi người làm tin phải phản ảnh chuẩn chính xác tiễn. Lee Jong Suk đảm trách vai nam chính Choi Dal Po, cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở thành chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tột độ, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi. Ngoài ra, Dal Po còn che giấu sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác.Hình ảnhTrong Pinocchio, Park Shin Hye vào vai Choi In Ha, 1 thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio: bị nấc cụt khi nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật. thành thử, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên - công việc đòi hỏi người làm tin phải phản ánh chính chuẩn xác tế.

Lee Jong Suk đảm nhận vai nam chính Choi Dal Po, cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở nên chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tột độ, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi. Ngoài ra, Dal Po còn giấu nhan sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác.

Nam thứ Seo Beom Jo do Kim Young Kwang thủ diễn là một người thừa kế có tính cách vui vẻ tươi sáng và ngoại hình chuẩn siêu mẫu. Cuộc sống công tử yên bình và nhàm chán của anh chàng cứ thế kéo dài cho tới khi Beom Jo tình cờ có được chiếc điện thoại cũ do người mẹ kí vãng của In Ha sở hữu và đọc được sờ soạng tin nhắn mà cô gửi cho bà. Điều này đã đem lại sự thay đổi cho cuộc đời của Beom Jo, xúc tiến anh trở nên phóng viên chuyên mục xã hội.

Lee Yoo Bi vào vai nữ thứ Yoon Yoo Rae, 1 nữ phóng viên trẻ nhiệt huyết tham vọng với kỹ năng đeo bám săn tin cực tốt. Trong dĩ vãng, cô từng là fan cuồng của 1 nhóm nhạc thần tượng.
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron