Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Xem phim ấn độ cô dâu 8 tuổi TodayTV

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Xem phim ấn độ cô dâu 8 tuổi TodayTV

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 27 Tháng 10 2014, 21:47

[b]Xem phim Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.[/b]


giảng giải cho lý do chấp bút cho một kịch bản có nội dung “nhạy cảm”, Shekhar- biên kịch của bộ phim nói rằng: “Với tôi đó là một vấn nạn đích thực, cho đến hiện giờ tảo hôn vẫn tồn tại ngang nhiên tại nhiều vùng quê ở Rajasthan. Tôi đã chứng kiến nhiều đứa trẻ ngơ ngác trong những đám cưới, mẹ tôi cũng đã phải hôn phối khi mới 15 tuổi. Cho đến nay chưa có một ai trong làng điện ảnh tiếp cận một cách nghiêm trang với vấn nạn này”.

Bên cạnh việc gây ra nhiều tranh luận nhất tại Ấn Độ, “Cô dâu 8 tuổi” còn là bộ phim độc nhất vô nhị phản chiếu một cách chân thực các khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn tại quê hương của vũ điệu Bollywood.

Hình ảnh

Vào ngày 21/7/2008, “Cô dâu 8 tuổi” với những góc cạnh khác nhau của nạn tảo hôn đã được chính thức khởi chiếu ở Ấn Độvà ngay lập tức gây ra nhiều tranh luận ở nhà nước này. Hơn 1 năm sau khi phát sóng, “Cô dâu 8 tuổi” trở nên một trong những chương trình “nóng” trên hệ thống truyền hình cáp ở Ấn Độ, trực tiếp giúp Colors TV trở thành kênh truyền hình được xem nhiều nhất. Thành công ngoài trông đợi của “Cô dâu 8 tuổi” cũng từng khiếnbộ phim phải đối diện với lệnh cấm phát sóngvì Quốc hội Ấn Độ cho rằng, bộ phim mang tính tư liệu này đã đi trái lại Hiến pháp vì tảo hôn đã bị cấm theo luật Ấn Độ, nghĩa là khi vấn đề xã hội nóng bỏng này đã được đưa vào luật thì sẽ không được phép diễn đạt trên phim ảnh vì nó sẽ khiến nạn tảo hôn càng phổ quát hơn.Tuy nhiên, trước làn sóng phản đối của người dân nơi đây, Quốc hội sau đó đã phải đưa ra phán quyết bộ phim vẫn có thể nối được công chiếu.

Dù gặt hái thành công vang dội nhưng Purnendu Shekhar san sớt, ông không muốn tạo ra một cuộc cách mạng gì gớm ghê mà chỉ mong sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ giúp mọi người có cái nhìn và nghĩ suy thật sự về vấn nạn tảo hôn, đặc biệt là những người dân nghèo tại các vùng quê- đối tượng cốt của bộ phim. Đến nay, “Cô dâu 8 tuổi” vẫn là chương trình truyền hình độc nhất tại Ấn Độ đi sâu phản ánh một tệ xã hội ăn sâu trong tiềm thức ở nhiều vùng quê nghèo.

Phim sẽ chính thức lên sóng TodayTV lúc 20h hàng ngày từ 11/11/2014.
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron