Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cùng xem phim hàn quốc Tiệm bánh phù thủy huyền thoại

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cùng xem phim hàn quốc Tiệm bánh phù thủy huyền thoại

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 26 Tháng 10 2014, 22:09

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. xoay xung quanh câu chuyện về 4 người đàn bà từng là bạn tù trong Trại giam Cheongju dành cho nữ. Mỗi người đều có thời gian ngồi tù nhưng là vì những tội danh khác nhau, từ lừa đảo làm giá thị trường đến cố ý giết người. Khi được ra tù, bốn người nữ giới này dùng những kĩ năng nghề từng được học trong trại để cùng nhau mở một cửa hàng bánh. Trong phim, Ha Suk Jin sẽ thủ vai một đầu bếp nhà hàng góa vợ, đang một mình nuôi cô con gái sau khi vợ anh qua đời vào 6 năm trước. Anh sẽ có tình cảm với nữ chính sau khi gặp cô tại trọng tâm dạy nghề của trại giam. Các diễn viên khác cũng có thể dự vào phim bao gồm Go Doo Shim, Oh Hyun Kyung và Byun Jung Soo,…..

Soo-In (Han Ji-Hye), Bok-Nyeo (Ko Du-Shim), Poong-Geum (Oh Hyun-Kyung) và Mi-O (Ha Yeon Soo) là cellmates tại nhà pha của nữ giới. Bốn người phụ nữ có những câu chuyện riêng của họ về lý do vì sao họ ở đó, nhưng qua những bài học làm bánh, học được trong tù, họ mở một cửa hàng bánh mì và cạnh tranh với một công ty bánh lớn.

"Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem." có trên MBC ngày Thứ Bảy & Chủ Nhật khe 21:45 thời kì trước đây bị chiếm đóng bởi "Mama".
Đọc kịch bản trước tiên đã diễn ra ngày 24 Tháng Chín năm 2014 tại MBC Đài truyền ở Sangam, Hàn Quốc.


Hình ảnh

Phim hàn quốc Tiệm Bánh Phù Thủy hoặc có tên khác Phù Thủy Huyền Thoại có tên tiếng anh Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. với sự tham gia của các diễn viên : Han Ji-hye, Ha Seok-jin, Park Geun-hyeong,Jeong Hye-seon phim do đạo diễn Jeong Woo-seong chỉ đạo thực hành
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron