Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Thông tin phim mối tình nơi hoang dã do đài truyền hình vtc9

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Thông tin phim mối tình nơi hoang dã do đài truyền hình vtc9

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 25 Tháng 10 2014, 17:42

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. nói về Zongpaw – phong túc và nổi tiếng trong giới thượng lưu. Đồng thời, anh là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, tài hoa, chuyên chụp phong cảnh tự nhiên cho các tờ tùng san lớn trong và ngoài nước. Zongpaw thường rời xa chốn thị thành để rong ruổi với cuộc hành trình “lên rừng – xuống biển”, bỏ mặc cô nhân tình xinh đẹp lắm âm mưu nhiều suy tính. Trong một chuyến săn ảnh, anh quen được ông Jan và con gái của ông – tên là Miawwadee, một sơn nữ nghịch ngợm, “không sợ trời cũng chẳng ngại đất”. Cô kể anh nghe về loài phong lan quý trên rừng thượng nên Zongpaw quyết tìm đến đó, mặc bao lời cảnh báo của ông Jan. Vì thực chất chấp nhất và khát khao mong chụp được những giây lát độc đáo của đóa hoa huyền thoại, ông Jan đành làm người dẫn đường cho cuộc săn ảnh của anh. Cũng trong chuyến đi định mệnh này, ông Jan đã bị cọp cắn chết.

Hình ảnh

Thiên Quang ( Quách Tấn An), một thanh tra cảnh sát năng nổ tài tình nhưng tính khí nóng tính sống cùng mẹ Trương Nguyệt Bình ( Thương Thiên Nga)- chuyên viên ngành giám chứng. Anh luôn bị ám ảnh bi cái chết không được sạch sẽ và oai hùng của cha mình - thanh tra cảnh sát Hà Đại Hà. Trong một lần điều tra về vụ án liên hoàn mà hung phạm bị nghi ngờ chính là tên giết người năm xưa cha anh đã vô tình để trốn thoát, Thiên Quang gặp Cao San, một cô gái tật nguyền ngồi trên xe lăn nhưng rất sáng ý, lạc quan và yêu đời. Từ chố tranh luận do Cao San luôn bảo về những quan điểm cảm tính của mình, họ trở thành đôi bạn hiệp tác điều tra phá được nhiều vụ án. Nhưng điều đặc biệt và kì lạ hơn là, trong một lần tình cờ, Thiên Quang tìm được chiếc điện thoại cũ của những năm 80 – có thể giúp anh giao thông với người trong kí vãng cách anh 20 năm - đó chính là người ba mà anh thương xót nhưng cũng không kém phần căm hận - Hà Lớn.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. , xoay quanh câu chuyện tưởng hình như không-thể lại trở nên có-thể giữa cô sơn nữ trong sáng, đơn sơ và chàng trai thành thị lãng nhân no ấm với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. 30 tập phim sẽ được phát sóng lúc 21:30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ ngày 06/11/2014.
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.

cron