Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Cùng đón ranh giới mong manh được phát sóng trên todaytv

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Cùng đón ranh giới mong manh được phát sóng trên todaytv

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 18 Tháng 10 2014, 23:49

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.…điều gì còn lại? Điều gì sẽ bắt đầu? Và những người trong cuộc sẽ ra sao?
Người ta có thể ra đi vì anh dũng và ở lại vì hèn, hoặc ngược lại… Và sự chối bỏ của Tâm (Việt Anh) đối với Mai (Kim Tuyến), vợ mình và đứa con gái bé bỏng trong “Ranh giới mong manh” chính là một trong những trường hợp “ngược lại” như thế.
Mai, một cô gái quê phúc hậu tần tảo, có một mái ấm tuy nghèo khó nhưng rất hạnh phúc với Tâm, chàng thầy thuốc đầy hoài bão cùng một cô con gái xinh. Sóng gió bắt đầu ập đến khi Tâm lên Sài Gòn học nâng cao. Tại đây anh vô tình gặp lại Yến, người bạn gái ngày xưa, hiện thời là giám đốc điều hành một bệnh viện tư. Không chỉ bị hút bởi vẻ đẹp của Yến, Tâm còn quyết định từ bỏ gốc tích, gia đình và cả quá khứ của mình để tầm cuộc sống ấm no. Dùng đủ mọi cách để kéo chồng về lại với gia đình, Mai đi từ thất bại này đến thất bại khác. Đang định buông xuôi thì cô con gái của Mai và Tâm không may bị bệnh nặng rồi tạ thế mà không được gặp cha lần cuối, bởi ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, Tâm đang còn bị cuốn vào những phi vụ làm giả hồ sơ bệnh án, chạy tội,... Nỗi đau mất con càng khiến cho Mai hận Tâm. Cô kiên tâm báo thù người chồng bạc bẽo, mà việc đầu tiên trong kế hoạch ấy là hôn phối với ông Toàn (Trung Dũng) - cậu của Yến, người đàn ông yêu Mai thành tâm và lặng thầm từ bao lâu nay…

Hình ảnh


Hấp dẫn, kịch tính, thế nhưng từ sâu trong mạch phim tưởng như hết mực bi kịch, “Ranh giới mong manh” vẫn là một câu chuyện ái tình ngọt, đáng xem trước giờ đi ngủ, tựa như một cuốn tiểu thuyết được kể bên lò sưởi, nơi những ly rượu ngọt và đắng của thế cục có thể làm người ta ngà ngà men say và sẵn sàng bước qua “ranh giới”, nhưng rồi vẫn có thể tỉnh dậy và trở về. Bình dị, nhưng không đơn điệu, “Ranh giới mong manh” không cần quá nhiều gia vị hay chất xúc tác, nhưng lại là một câu chuyện rất đời, rất tình, có sức chạm tới sâu thẳm lòng người, một câu chuyện tưởng như quá quen thuộc nhưng lại thâu tóm được thảy. Và, nếu bạn đang yêu, nếu đó là ái tình thực sự, ngần ngại gì không một lần thử thách nó bằng những sóng gió thế cuộc, để rồi, khi người ra đi tìm được lối quay về, mọi chấm dứt cũ đều có thể bắt đầu một hạnh phúc mới cho chính bạn.
Đón xem bộ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. với sự tham gia của dàn diễn viên nổi danh như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, Cát Tường,… sẽ chính thức lên sóng TodayTV từ ngày 22/10/2014 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.