Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Phát sóng phim hàn modern farmer

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Phát sóng phim hàn modern farmer

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 11 Tháng 10 2014, 18:37

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. kể lại cuộc sống của 1 ban nhạc rock chuyển về nông thôn sau sự cố. Không chỉ đi hát tại các hội chợ để mưu sinh, họ còn phải làm quen với công việc của một Nông Dân đích thực, dẫn đến ối tình huống "cười ra nước mắt". phê duyệt những câu chuyện về giấc mơ, tình yêu, cũng như tình đồng đội giữa các nhân vật; phim sẽ truyền cho khán giả thấy được niềm tin vào sức mạnh tuổi trẻ của lớp thanh niên ngày nay.

Hình ảnh

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. dân cày đương đại có tên tiếng anh là Modern Farmer là drama thuộc loại thể khôi hài, vui nhộn. Modern Farmer sẽ khởi sóng vào ngày 18 tháng 10 tới, trên kênh SBS.với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp hiện thời như : Lee Hong Ki, Park Min Woo, Lee Shi Un, Kwak Dong Yun, Han Bo Reum, Kwon Min Ah, Lee Ha Nui, Lee Il Hwa phim do đạo diễn Oh Jin Suk chỉ đạo thực hiện

Hình ảnh

Những hình ảnh trước hết của Lee Hong Ki trong dự án truyền hình Modern Farmer (dân cày Hiện Đại) vừa được tung ra cách đây không lâu. Một ban nhạc rock có tên "Excellent Souls" gồm Lee Min Ki (do Lee Hong Ki thủ vai), Kang Hyeok (do Park Min Woo thủ vai), Yoo Han Cheol (do Lee Si Un thủ vai) và Han Ki Joon (do Kwak Dong Yeon thủ vai) quyết định chuyển về vùng nông thôn sinh sống. Tại đây, những câu chuyện về giấc mơ, hoài bão, tình và cả tình bạn sẽ dần được hé lộ với nhiều tình tiết thú nhận.

2 teaser mới của "Modern Farmer" (Nông Dân đương đại) tiết lộ cuộc sống nông thôn lắm chuyện dở khóc dở cười xảy ra với Lee Min Ki (Lee Hong Ki) và các bạn.

Sát ngày lên sóng, Modern Farmer (Nông Dân Hiện Đại) nhanh tay tung liền 2 teaser mới toanh. Với trọng điểm xoay quanh ban nhạc rock nổi tiếng Excellent Souls, 2 đoạn clip cho thấy muôn nghìn cảnh dở khóc dở cười khi sống tại chốn thôn quê của Lee Min Ki (Lee Hong Ki thủ vai) cùng "đồng bọn". Thay vì kiêu căng đứng giữa sàn diễn âm nhạc với ánh đèn hào nhoáng cùng hàng nghìn người ái mộ vây quanh, giờ đây những chàng ca sĩ trẻ đều phải đối mặt với đủ thứ việc đồng áng, từ trồng bắp cải, nuôi heo tới tập lái máy kéo.

Chúc bạn xem Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. vui vẻ
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1184 khách.