Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Khởi quay phim rạp tháng 12 Kenshin người thật đóng

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Khởi quay phim rạp tháng 12 Kenshin người thật đóng

Gửi bàigửi bởi 24hphim_net_90 » 30 Tháng 9 2014, 21:40

Bộ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. được chuyển thể từ bộ manga lừng danh Rurouni Kenshin của tác giả Watsuki Nobuhiro, được đăng trên Weekly Shonen Jump từ 02/09/1994 đến 04/11/1999.

Hình ảnh

Có thể nói, Rurouni Kenshin là một trong những tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ manga thành công nhất của Nhật Bản. Sau phần trước hết ra mắt vào năm 2012, Rurouni Kenshin trở lại với 2 phần tiếp theo: Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen (Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno) ra mắt vào 1/8 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen (Rurouni Kenshin: The Legend Ends) vào 13/9 vừa qua.

Tại Việt Nam, nguyên tác manga của Rurouni Kenshin được phát hành lần đầu vào năm 2002 và tái phát hành năm 2009. Rurouni Kenshin là một tượng trưng của dòng truyện tranh lịch sử/samurai Nhật Bản, hết sức được yêu thích. Từ lực lượng người ái mộ manga và yêu phim Nhật, một chiến dịch khó tin nhằm tiến công trang tin cậy (chủ yếu là facebook) của các hãng phát hành phim tại Việt Nam được khởi động vào đầu tháng 7. Mục đích của chiến dịch này là đưa 2 phần phim tiếp theo của Rurouni Kenshin ra mắt trong năm 2014 đến với màn ảnh rộng Việt Nam.

Hình ảnh

Sau gần 3 tháng tiến hành, chiến dịch này đã gặt hái thành công bất thần. Không chỉ một mà cả hai phần phim của Rurouni Kenshin đều sẽ được công chiếu chính thức tại Việt Nam. Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen dự định ra mắt vào ngày 14/11 và Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen dự kiến ra mắt ngày 5/12. Rurouni Kenshin có lẽ là bộ phim trước hết được phát hành tại Việt Nam nhờ người ngưỡng mộ.

Phần phim đầu tiên của Rurouni Kenshin series ra mắt khán giả vào năm 2012 và thu về gần 36,8 triệu USD (~780 tỷ VND) ở trong nước. Trước thời khắc Rurouni Kenshin chính thức ra mắt tại Nhật Bản, bộ phim đã được mua bản quyền phát hành tại 5 quốc gia và vùng bờ cõi chỉ tính riêng ở Đông Nam Á. Rurouni Kenshin sau đó trở thành hiện tượng không tiền khoáng hậu tại Philippines với 4 tuần liên tục giành vị trí số 1.

Còn trong năm nay, 2 phần phim tiếp theo của Rurouni Kenshin vẫn đang oanh kích các bản xếp hạng doanh thu phòng vé. Rurouni Kenshin: Densetsu no Saigo-hen đã có 2 tuần No.1 liên tục với tổng doanh thu tại Nhật giờ là 2,25 tỷ Yên (~436,6 tỷ VND). Phần trước đó - Rurouni Kenshin: Kyoto Taika-hen - hiện xếp thứ 8 sau 8 tuần công chiếu, doanh thu ngày nay là 5,24 tỷ Yên (~1.014,1 tỷ VND) và xếp thứ 5 trong top những bộ phim ăn khách nhất của năm.

Series phim Rurouni Kenshin xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cách tân Minh Trị ở Nhật Bản. từ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái tinh khiết Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. Ở lại võ đường nơi Kaoru thay cha nắm quyền quản lý, Kenshin tìm được những chốc lát bình yên nhất trong cuộc thế. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Hàng loạt những quân thù hiểm từ quá cố ngập máu tanh luôn tìm đến anh, muốn lưỡi kiếm ngược của Kenshin một lần nữa phải tanh mùi.

Rurouni Kenshin do đạo diễn Otomo Keishi dẫn dắt xuyên suốt 3 phần được đánh giá là đại diện tiêu biểu mới trong dòng phim samurai Nhật Bản vốn đã được cả thế giới biết đến. Bộ phim còn tập trung một dàn diễn viên hàng đầu tại xứ sở Phù Tang. Sato Takeru (vai Himura Kenshin), Takei Emi (vai Kamiya Kaoru), Aoi Yu (vai Takani Megumi), Eguchi Yosuke (vai Saito Hajime)... là những ngôi sao có mặt từ phần phim trước hết năm 2012 trong khi Fujiwara Tatsuya (vai Shishio Makoto), Kamiki Ryunosuke (vai Seta Sojiro), Fukuyama Masaharu... là những tiếng tăm nổi danh khác góp mặt trong 2 phần phim tiếp theo sắp công chiếu tại Việt Nam.

Chúc bạn xem Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. zui zẻ
24hphim_net_90
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2014, 15:55

Quay về Kho Nhạc - Phim -Truyền hình TT

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.