Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

ZoneAlarm Extreme Security 9.3.037.000

Lổi bảo mật , cảnh báo - Những virus mới & Cách trị ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

ZoneAlarm Extreme Security 9.3.037.000

Gửi bàigửi bởi bean0007 » 24 Tháng 11 2010, 16:14

Hình ảnh

[FONT=Palatino Linotype]
ZoneAlarm Extreme Security 2010 là giải pháp bảo vệ toàn bộ máy tính, dữ liệu cá nhân một cách an toàn tuyệt đối...

Các chức năng nổi bật của ZoneAlarm Extreme Security:
[/FONT] [FONT=Palatino Linotype]

- Advanced DownloadProtection: phân tích các luồng dữ liệu đang thâm nhập vào máy tính của người sử dụng theo ít nhất 3 đường khác nhau trước khi nguy cơ(gây ra bởi các phần mềm độc hại) có thể lây nhiễm vào máy tính của người sử dụng.
[/FONT] [FONT=Palatino Linotype]
- OSFirewall™: tự động điều chỉnh các chế độ tường lửa của hệ thống khi những nguy cơ hoặc mối đe dọa đã vượt qua các phương pháp bảo mật của các chương trình diệt virus thông thường.
- Free Credit Bureau Monitoring: bảo mật các thông tin nhận dạng của người sử dụng với các báo cáo hàng ngày hiển thị đầy đủ những giao dịch đã thực hiện, những nguy cơ có thể xảy ra và phương thức phục hồi.
- Anti-phishing and Site Status: chặn đứng những website có những hành vi hoặc biểu hiện "phishing" - lấy cắp thông tin của người sử dụng bằng cách "dụ dỗ" họ điền các thông tin nhạy cảm vào website đó như: tên, số thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, số tài khoản...
- Keylogger / Screengrabber Jamming: bảo vệ những thông tin mật liên quan đến mật khẩu và các tài khoản cá nhân.
- Two-way Firewall: chế độ tường lửa 2 chiều làm cho máy tính cá nhân của bạn trở trành "vô hình" trên Internet nhằm tránh khỏi các cuộc cuộc truy nhập bất hợp pháp.
- Anti-Spam: tích hợp bộ lọc spam vào các trình nhận thư điện tử, giúp người dùng tránh được nạn thư rác và các thư điện tử không mong muốn.
- Hard Drive Encryption: mã hóa dữ liệu cá nhân đề phòng trường hợp các thiết bị lưu trữ bị thất lạc (chức năng này yêu cầu trả thêm phí)
- Virtual Browsing: cho phép người sử dụng duyệt Internet qua 1 trình duyệt ảo, nhằm tránh khỏi các hiểm họa 1 cách tối đa.
- Unified Scan Engine: có thể dễ dàng nhận diện nhiều loại Virus, phần mềm gián điệp, trorjan, sâu máy tính, bots và nhiều phần mềm độc hại khác.
- PC Tune-up: cung cấp chức năng tối ưu hóa tốc độ xử lý của hệ điều hành, tìm và xóa các file rác, file thừa... giúp tăng tốc độ của hệ thống.

DOWNLOAD
[/FONT]
Mã: Chọn tất cả
[URL="http://letitbit.net/download/3190.f3ed88d74182f18d6f44a7285/ZASPSetup_93_037_000_en.exe.html"]ZoneAlarm Extreme Security 9.3.037.000[/URL]
bean0007
 
Bài viết: 93
Ngày tham gia: 11 Tháng 11 2010, 01:48

Quay về Bảo Mật - Virus & Cách trị

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron