Diễn đàn THIÊN AN • Xem chủ đề - Xe máy Suzuki đẹp, giá rẻ nên mua mẫu xe nào ?

Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Xe máy Suzuki đẹp, giá rẻ nên mua mẫu xe nào ?

Những người thích Games hãy vào đây

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Xe máy Suzuki đẹp, giá rẻ nên mua mẫu xe nào ?

Gửi bàigửi bởi ethemmuon » 04 Tháng 8 2018, 14:28

Xe máy Suzuki có sản phẩm nào tốt vậy mọi người, em có tầm khoảng dưới 30 triệu đang cần mua xe. Mà không biết có nên mua xe suzuki không nhỉ ? các bác tư vấn giúp em cái?

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Với tầm tiền đó cố thêm tí mua Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. là hợp lý nhất. Nhìn thực tế bên ngoài thiết kế ngoại hình đẹp, theo mình con xe này đẹp nhất từ trước đến nay trong dòng xe ga của Su, máy móc là của Hayate cũ lắp sang thì bền có tiếng, vì mình đag đi hayate 2009 đc 5 năm rồi mà chưa phải sửa chữa j. Nếu Ở HN thì ra Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.có cho chạy thử xe thích thì mua luôn. Chắc sẽ không phải hối hận đâu.

Đánh giá nhanh xe Suzuki Impulse 125 Fi:

• Đây là chiếc xe tay ga thể thao cao cấp đầu tiên được Suzuki sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Impulse (im-bơ) là sáng tạo độc đáo của Suzuki sau nhiều nghiên cứu chuyên sâu thị trường và điều kiện sử dụng xe máy của những người trẻ thành thị tại Việt Nam. Những cải tiến vượt bậc của Suzuki đến từ những đường nét thiết kế, các tính năng của xe nhằm đưa Impulse 125 FI trở thành tốc lực đưa bạn dẫn đầu thành công.

• Suzuki Impulse là dòng xe tay ga của Suzuki được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam, dựa trên việc nghiên cứu thói quen, điều kiện đường xá, thời tiết cũng như cách thức, luật giao thông tại Việt Nam. Chính vì thế, Suzuki Impulse hội tụ được tất cả những đặc điểm làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam.

Address LH 284 Vong, ; 02438 235 235 $Link$
ethemmuon
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02 Tháng 8 2018, 12:00

Quay về Câu Lạc Bộ GAMES

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.