Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Con số ái tình của bạn là bao nhiêu?

Danh ngôn bốn phương - Các truyện ngụ ngôn - Vốn sống ...

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Con số ái tình của bạn là bao nhiêu?

Gửi bàigửi bởi hxquy » 10 Tháng 3 2004, 18:36

Con số ái tình của bạn là bao nhiêu?

Làm sao biết được thần ái tình có mỉm cười với bạn trong lần gặp gỡ tới hay không? Nhưng hiện tại, nếu bạn nắm rõ được con số ái tình của mình là số mấy, bạn sẽ có nhiều hi vọng tìm được một chàng tâm đầu ý hợp hơn đấy? Vậy xin mời bạn hãy thử vận may xem sao.

Căn cứ và bảng chữ cái đi kèm với các con số chỉ định tương ứng, bạn viết ra đầy đủ tên họ của chàng, từ đó bạn đối chiếu các chữ cái trong tên họ đó với các con số đi kèm và chuyển tất cả các chữ cái thành các con số. Bạn cộng tất cả lại, cộng tiếp tục các số hạng của tổng số cho đến khi bạn chỉ còn một con số là được.
Bảng mẫu tự và các con số chỉ định:
A..B..C..D..E..F..G..H..I..J..K..L..M..N..O..P..Q..R..S..T..U..V..W..V..Y..Z
1..2..3..4..5..6..7..8..9.1..2..3..4..5..6..7...8..9..1..2...3..4..5...6..7..8


Thí dụ chàng có tên Nguyễn Văn Minh:
N..G..U.Y..E..N...V..A.N....M.I..N..H
5+7+3+7+5+5 + 4+1+5 + 4+9+5+8 = 68 --> 6+8=14 --> 1+4=5.
Vậy 5 là con số tình cảm của Nguyễn Văn Minh. Sau đó bạn cũng viết đầy đủ tên họ của bạn ra rồi tính với cách tính trên sẽ ra con số tình cảm của bạn.

Dưới đây là các con số tình cảm đặc trưng từ 1 đến 9, đi kèm theo các đặc điểm tâm lý và bí quyết để tiếp cận trái tim đối tượng, cũng như mức độ thích hợp khi đem số tình cảm giữa chàng và bạn ra đo với nhau.

Số 1: Chàng thích chỉ huy
- Điều chàng thích: Tình yêu, sự chung thủy, quan tâm và bền bỉ. Khi quan hệ với bạn, trong mọi tình huống chàng thích chủ động. Nếu bạn nhất cử nhất động đều không theo ý chàng thì chuyện dễ hiểu sẽ là: Đường ai nấy đi !
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Coi bộ bên ngoài chàng ăn nói mạnh miệng tự tin vậy chứ trong thâm tâm chàng vẫn ngấm ngầm cố che dấu một cá tính rụt rè như ai. Vì vậy bạn phải tự mình theo đuổi chàng mà thôi. Đừng sợ làm chàng hỏang. Chàng vốn phục sát đất những cô gái có cá tính mạnh mẽ.
- Mức độ thích hợp: Hy vọng bạn tìm được tình yêu nếu bạn là cô gái số 2, một mối tình hạnh phúc nếu bạn là cô gái số 4 và rắc rối to nếu bạn là số 6. Nếu bạn rơi vào các số 1, 3, 5, 7 và 9 thì bạn phải cố gắng theo đuổi mới may ra.

Số 2: Chàng có sức thu hút:
- Điều chàng thích: Sự quyến rũ, liều lĩnh, gợi cảm và nhất là chàng không thể nào sống mà không có bạn gái được. Ẩn dưới vẻ ngoài cứng rắn thật ra chàng có một tâm hồn yếu mềm. Chàng yêu những cô gái có đầu óc thông minh và lãng mạn.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Hãy tỏ ra quả quyết khi bạn muốn rủ chàng đi chơi, dù chàng có thích hay không
- Mức độ thích hợp: Chàng ăn ý với cô gái số 1 và số 2. Không hợp với số 7, và các số khác thì phải cố gắng mới được.

Số 3: Chàng có máu nghệ sĩ
- Điều chàng thích: Chàng là ngừơi nhiệt tình, đáng yêu nhưng có hơi đa sầu. Trong chàng có khả năng sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, hoặc văn chương, chàng sống nhiều cho nghệ thuật hơn là cho bạn.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Do chàng rất giỏi che dấu tình cảm nên bạn khó mà biết được chàng có thích bạn hay không. Bù lại, chàng tỏ ra rất thân thiện và đáng tin cậy khi bạn rủ chàng đi chơi.
- Mức độ thích hợp: Nếu bạn là số 3, số 6 thì rất hợp. Số 8 nên quên chàng đi. Còn các số khác thì hãy cứ thử vận may xem sao?

Số 4: Chàng trai của gia đình
- Điều chàng thích: Mái nhà thân yêu và những đêm an phận trước màn hình ti vi. Đừng mong gì chàng nói câu "anh yêu em" và hãy quên đi chuyện đi dạo tà tà phố xá với chàng.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Tuy chàng rất sợ những cô có tính nết bặm trợn, nhưng chàng lại thích những nàng có tính tự tin, vì vậy bạn cứ mạnh dạn tiến tới.
- Mức độ thích hợp: Chàng hợp nhất với các cô số 7, nhì với cô số 2. Các cô số 8 với chàng là "mặt trời mặt trăng".

Số 5: Chàng thuộc loại thích đùa
- Điều chàng thích: Chàng hay vui nhộn, ồn ào và nghịch ngợm. Gặp ai chàng cũng có thể nửa đùa nửa thật được. Vậy đừng quá hồi hộp nếu chàng tỏ tình với bạn theo kiểu "ba hư, bảy thực" đó.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Chàng thuộc loại thùng rỗng kêu to, chứ chưa chắc đã có tình ý gì đâu. Muốn chinh phục được chàng, bạn cũng phải làm một cử chỉ gì đó thật đặc biệt mới đủ sức "búng" chàng ra khỏi các nàng khác, để sở hữu riêng chàng.
- Mức độ thích hợp: Tuyệt nhất nếu bạn là số 5 như chàng, kế đến là số 2. Số 6 nên tránh chàng cho xa.

Số 6: Chàng thích "uống nước đường"

- Điều chàng thích: Chàng là người có duyên, hào phóng và hòa đồng, nhưng chàng cũng mắc phải tính tự tôn nặng nề nên cần được người khác tâng bốc thường xuyên. Chàng muốn người chàng yêu phải rất ngưỡng mộ chàng. Điều đó chứng tỏ một chút gì trưởng thành nơi chàng.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Muốn chàng không thể quên được bạn, bạn hãy chịu khó nịnh chàng và cho chàng đi "tàu bay giấy" đều đều.
- Mức độ thích hợp: Chàng luôn luôn tìm được hạnh phúc bên các cố số 9 và số 3. Số 8 là kẻ lạc điệu với chàng.

Số 7: Chàng sống nội tâm
- Điều chàng thích: Chàng thuộc mẫu nhạy cảm, quyến rũ và có phần liều lĩnh. Chàng có tính hơi cao ngạo, nhưng nếu bạn ưu thích những cuộc trò chuyện có chiều sâu và ý nghĩa thì chàng chính là người bạn đang tìm.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Chàng tỏ ra lạnh nhạt với những cô gái không có nội tâm và rất thích những cô gái suy nghĩ sâu sắc.
- Mức độ thích hợp: Chàng không sống thiếu bạn nêu bạn là số 1, đồng thời thật vô duyên với số 8.

Số 8: Chàng ưa mơ mộng
- Điều chàng thích: Chàng nhiệt tình, lãng mạn và rất sâu sắc. Tuy rất thông minh nhưng tính ưa mơ mộng cũng dễ khiến chàng sinh ra lơ đãng. Có lắm khi chàng quên luôn "cái hẹn" với bạn.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Những băng nhạc, sách vở, phim ảnh lãng mạn, đều tạo được ấn tượng nơi chàng
- Mức độ thích hợp: Chàng sẽ tự động tìm đến nếu bạn là số 4 và số 8. Nếu bạn là số 9, bạn là khắc tinh của chàng.

Số 9: Chàng là mẫu người tình
- Điều chàng thích: Chàng thông minh, tế nhị, khi tán tỉnh bạn, chàng không muốn bị khước từ. Vì vậy, chàng sẽ gởi đến bạn đủ thứ quà cáp đa dạng như hoa, thơ tình và kể cả bánh kẹo kèm theo các cuộc điện thoại reo... không dứt.
- Bí quyết tiếp cận trái tim: Hãy làm cho chàng siêu lòng. Phần tiếp theo để mặc chàng theo đuổi.
- Mức độ thích hợp: Nếu bạn là số 8, bạn có thể làm cho trái đất... quay cùng với chàng trai này được đấy. Số 3 và số 6 cũng khá phù hợp. Nhưng số 4 gởi tình yêu lầm địa chỉ. Các số còn lại muốn gì còn tùy theo cố gắng.

Chúc bạn tìm được chàng trai ưng ý.
hxquy
Đi thì sẽ tới ;) . Tìm thì sẽ thấy :rolleyes: . Gõ thì cửa sẽ mở... :p
hxquy
 
Bài viết: 177
Ngày tham gia: 16 Tháng 8 2003, 18:33
Đến từ: Chùa Bà Đanh

Trả lời: Con số ái tình của bạn là bao nhiêu?

Gửi bàigửi bởi Master » 29 Tháng 7 2004, 22:42

Chúc bạn tìm được chàng trai ưng ý.
---> câu cuối cùng này thật mất hứng! lolzzzzz
Thế còn cái ái tình cho nam đâu? sao bất công thia??????
[CENTER]Hic hic My 4rum is very Empty. HIC HIC CAN COME IN & HELP ME! HELP ME! SOS..... lolzzzzzz
Here....
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
[/CENTER]
Master
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 29 Tháng 7 2004, 21:53
Đến từ: 64 bit


Quay về DANH NGÔN - Truyện Ngụ Ngôn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.10 khách.