Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Giải Darwin năm 2003

Truyện trạng , ngụ ngôn ...

Điều hành viên: Nửa bốn mùa, Giọt nước

Giải Darwin năm 2003

Gửi bàigửi bởi hxquy » 16 Tháng 2 2004, 23:41

Bạn có biết giải Darwin được trao thưởng hàng năm cho những hành động ngờ nghệch hoặc quái dị bậc nhất thế giới không? Sau đây là những giải Darwin năm 2003.

Một đầu bếp khách sạn ở Thuỵ sĩ bị cắt cụt mất một ngón tay trong khi cắt thịt. Anh này đòi hãng bảo hiểm bồi thường cho tai nạn lao động của mình. Hãng bảo hiểm, sẵn tính nghi ngờ liền cử một người đại diện đến kiểm tra. Anh này bật máy cắt thịt lên loay hoay kiểm tra, kiểm tra... và cắt cụt mất ngón tay mình. Ngay lập tức, yêu cầu của anh đầu bếp được phê chuẩn.

Sau khi dừng lại ở quán rượu một vài phút, anh lái xe người Zimbabwe quay lại và... trời ơi tất cả 20 bệnh nhân tâm thần anh phải chở từ Harare tới Beltway đã bỏ trốn. Không muốn phải chịu trách nhiệm, anh chàng lái xe đã dừng xe ở trạm xe buýt gần đó và... mời mọi người đi xe miễn phí. Những người nhẹ dạ cả tin và ham đi xe chùa đó đã bị chuyển thẳng đến bệnh viện tâm thần. Vô ích nếu họ la hét đòi ra, bệnh nhân tâm thần nào chả thế. Sự lường gạt này phải 3 ngày sau mới bị phát hiện.

Một cậu bé người Mỹ được đưa vào bệnh viện với một chấn thương rất nặng ở đầu do va đập vào tàu hoả. Khi được hỏi sự tình, cậu bé kể rằng đơn giản là cậu chỉ muốn biết đầu mình cách cái tàu hoả đang chạy bao nhiêu milimét trước khi cả 2 va vào nhau.

Trên tờ Ann Arbor có ghi chuyện: sáng sớm nọ, một người đàn ông đến quán thức ăn nhanh ở Ypsilanti, Michigan giơ súng cướp tiền. Người bán hàng giải thích là anh không thể mở được két nếu chưa nhấn nút đặt thức ăn. Thôi đành, tên trộm đặt món hành tây trộn nhưng người bán hàng nói không ai chuẩn bị món nhiều mùi ấy cho bữa sáng cả. Tên cướp quá thất vọng đã bỏ đi.

Ở Kentucky có 2 anh chàng buộc dây xích vào cửa két sắt rồi nối vào sau xe tải nhẹ với mong muốn kéo tung cửa két sắt. Trái ngược với mọi toan tính, cửa két sắt quá chặt đã kéo tung phần chắn sau của xe tải. Sợ quá, 2 anh chàng này bỏ về nhà trong khi sợi dây xích vẫn buộc chặt vào kéo sắt, phần chắn sau xe tải vẫn buộc vào dây xích, và quan trọng nhất là cái biển số xe vẫn gắn chặt vào phần sau xe tải Hai kẻ định trộm cắp nhanh chóng bị bắt giữ.

Và giải nhất thuộc về...

Khi khẩu 38 Revolver bị tắc đạn trong lúc đang nhắm vào nạn nhân ở bãi biển Long Beach, California, tên cướp khét tiếng James Elliot đã làm một việc không ai hiểu nổi là: nhìn vào nòng súng rồi ra sức bóp cò thử lại lần nữa. Lần này thì đạn không tắc.
hxquy
Đi thì sẽ tới ;) . Tìm thì sẽ thấy :rolleyes: . Gõ thì cửa sẽ mở... :p
hxquy
 
Bài viết: 177
Ngày tham gia: 16 Tháng 8 2003, 18:33
Đến từ: Chùa Bà Đanh

Quay về TRUYỆN CƯỜI DÂN GIAN

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron