Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Giới thiệu Công Nghệ Mới => Gốm Kim Loại

Thông báo của ban Quản trị

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Giới thiệu Công Nghệ Mới => Gốm Kim Loại

Gửi bàigửi bởi Mr. THIEN AN » 28 Tháng 4 2005, 10:56

Chào Các bạn truy cập Diễn Đàn Tin Học THIÊN AN !
Xăng Đã Lên đến 10.000 Đ/lít ... Và còn nguy cơ tăng tiếp tục ....
Các bạn đã nghĩ ra cách tiết kiệm chi phí chưa ?


Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Xin giới thiệu đến các bạn Website Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Đây là website nói về Công Nghệ mới Phục hồi & Bền hoá các chi tiết Masát bằng lớp Gốm Kim Loại .

Nhân đây tôi xin lạm bàn về cách bảo trì bảo dưỡng theo thông lệ Việt Nam ta Khi sử dụng máy móc .... kể cả máy Vi Tính .

  • Đợi đến khi máy hư không chạy được nữa mới ... Sửa ! => Lúc này chi phí cho việc sửa chửa này rất cao bởi vì nó đã làm hư rất nhiều chi tiết trong máy . ( Ví dụ : ở máy Vi Tính sử dụng lâu ngày lớp bụi bám ... nó làm CPU không giải nhiệt tốt ... bạn sẽ thấy hiện tượng chạy càng lâu máy càng chậm .... rồi bạn không can thiệp .... cho đến khi lớp bụi này dày thêm ... nhiệt độ tăng cao thêm ... Chết CPU ...)
  • Ta nên xem xét mổi khi cảm thấy có vấn đề nhỏ ... rồi can thiệp trước khi nó hỏng .... Lúc này chi phí không tốn kém là bao ! ( Củng với Ví dụ trên nếu ta thấy máy chậm .... ta nên mở ra vệ sinh & bảo trì nó lúc này chuyện hư hỏng sẽ không xảy ra .)
  • Tuy nhiên rã máy để sửa chữa ... là chuyện bất đắc dĩ ... vì đôi khi ta ráp lại nó lại không chạy ... :rolleyes: hoặc dư ốc chẳng hạn ( Vấn đề này không chỉ riêng bạn bị đâu ... đôi khi thợ củng bị đấy :) ) Trường hợp này chẳng dễ chịu tí nào vì vậy nên luôn có chuyên viên .
  • Với Công Nghệ XADO mà website Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. giới thiệu thì ... đây là một phương pháp phục chế động cơ mà không rã máy ( Ví dụ : Xe máy - Xe hơi - Xe tải ...) và phương pháp này rất đơn giản để Tăng xức mạnh & tăng tuổi thọ động cơ . Nó thích hợp cho những bạn muốn giảm chi phí bảo trì & sửa chửa cho Xe máy - Xe hơi ...
Bạn đã từng muốn mình là những người sử dụng công nghệ cao ứng dụng vào trong cuộc sống ? Bạn không thể bỏ qua Metal-Ceramic XADO công Nghệ của tương Lai .

Trích Thông Tin từ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. :

Người tiêu dùng VN đánh giá tốt về sản phẩm Xado. Đặc biệt rất ưa chuộng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.. Dùng Xado làm cho động cơ xe máy mạnh, êm,tăng tốc nhanh, bền,tiết kiệm xăng trung bình 5-30%, với giá cả hợp lý, giảm chi phí đảm bảo sửa chữa.

Hiệu quả của công nghệ Xado là:


  • Nâng cao chất lượng cho máy móc cơ khí
  • Phục hồi hao mòn các chi tiết kim loại không phải tháo rã máy
  • Tăng độ bền sử dụng máy móc lên 2 - 3 lần
  • Tăng hiệu suất lên 5 - 25%
  • Tiết kiệm nhiên liệu 5 - 30%, năng lượng điện 7 - 34%
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, đảm bảo kỹ thuật từ 30% trở lên
  • Giảm hẳn độ rung, tiếng ồn, máy chạy rất nhẹ và êm
  • Giảm khí thải độc hại của các động cơ đốt trong 2 -10 lần
  • Tiết kiệm thời gian 3 - 10 lần
  • Đơn giản, dễ sử dụng và giá thành thấp


Luận văn thạc sĩ khoa học " Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Xado nhằm nâng cao tuổi thọ máy móc thiết bị cơ khí " của KS Mai Văn Tinh, Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM dưới sự hướng dẫn của PGS TS Phùng Rân :

Tác giả đã phân tích và hệ thống hoá những vấn đề liên quan đến sự cần thiết có những phương pháp sửa chữa mới tiên tiến và hiệu qủa hơn cho lĩnh vực cơ khí. Tác giả lựa chọn công nghệ Xado để giải quyết vấn đề dựa trên những phân tích kỹ về công nghệ Xado, những kết qủa thực tiễn trên thế giới và VN. Để khẳng định tính đúng đắn của sự lựa chọn này, tác giả đã tiến hành thử nghiệm đối chứng trên bộ truyền động bánh răng một cấp có 2 ngăn. Một ngăn có chất Xado trong nhớt, ngăn còn lại không có. Bộ truyền động do tác giả thiết kế. Vật liệu chế tạo các bánh răng như nhau, thép 35 thường hóa. Sau 300 giờ vận hành tiến hành đo độ cứng và chụp ảnh tế vi lớp bề mặt răng .

Kết qủa độ cứng trên bề mặt răng có sử lý Xado tăng thêm 126,7 HV. Ảnh chụp tế vi cũng nhìn rõ có sự hình thành lớp tinh thể mới trên bề mặt và không thấy có sự phân lớp với phần bên dưới.

Đây là thí nghiệm nghiên cứu khoa học về Xado đầu tiên được tiến hành tại Việt nam. Xadovietnam xin chúc mừng sự thành công của tác giả. Cũng xin cám ơn người hướng dẫn PGS TS Phùng Rân, các nhà khoa học trong Hội đồng chấm bảo vệ luận án đã quan tâm đến công nghệ Xado. Có lẽ còn cần nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng về Xado cho thực tiễn VN. Hy vọng các nhà khoa học, chuyên gia kỹ thuật VN sẽ cùng chúng tôi vào việc.
Hãy biết cho đi những gì mình có thể ....
Để nhận lại những gì mình Ươc mơ ....
_____________________________________________
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
Mr. THIEN AN
 
Bài viết: 800
Ngày tham gia: 05 Tháng 6 2003, 12:00

Quay về Thông Báo

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.