Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Mẫu sedan cao cấp Nissan Infiniti Q50 chính thức được chế tạ

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Mẫu sedan cao cấp Nissan Infiniti Q50 chính thức được chế tạ

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 13 Tháng 9 2017, 17:38

Mẫu sedan hiện đại Infiniti Q50 bản 2018 chính thức được sản xuất đại trà ở Tochigi (Nhật).

Infiniti – phiên bản sang trọng của tập đoàn Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. - luôn nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng, đặc biệt tại khu vực Bắc Mỹ.

Q50 là dòng xe được ưa chuộng nhất của thương hiệu Infiniti và kể từ lần thứ nhất “lên kệ” vào năm 2013 đã có khoảng 230.000 ô tô được xuất xưởng.
Hình ảnh

Theo tin tức từ Infiniti, nhà máy đặt tại Nhật của hãng đang bắt đầu lắp ráp một số mẫu Q50 đầu tiên.

“Tính năng và chất lượng của dòng xe Q50 mới là rất đặc biệt và phù hợp những tiêu chuẩn cao của Infiniti”, Chủ tịch và Giám đốc toàn cầu Infiniti Roland Krueger cho biết.

Tham khảo : Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

“Những kỹ sư và nhóm sản xuất của chúng tôi đang đẩy cao tốc độ, hãng đang rất muốn chuyển các mẫu ô tô đến khách hàng của hãng trên toàn thế giới”.

Tại Ifiniti, hệ thống lắp ráp của hãng chấp hành quy trình rất nghiêm ngặt và luôn hướng tới sự tăng trưởng. Chúng tôi không chỉ cố gắng thực hiện tốt hơn trong mỗi mẫu ô tô, chúng tôi còn cố gắng cải thiện từng quy định trong vấn đề kinh doanh”, ông Krueger cho biết thêm.

Infiniti Q50 sở hữu hai bản, người dùng có thể chọn cơ chế V6 3.0L tăng áp kép hoặc bản động cơ 2.0L tăng áp bốn xilanh.

Với phiên bản 2018 được làm mới, dòng ô tô Q50 sẽ sở hữu cải tiến khác biệt với ghế ngồi và bánh lái mới, hệ thống “đánh-lái-bằng-dây” (steer-by-wire) vừa được update và hệ thống trợ lái bán auto ProPILOT.

“Công suất tiêu chuẩn và thiết kế thể thao làm cho dòng ô tô này là trọng tâm trong dây chuyền chế tạo của chúng tôi. Nissan rất hào hứng được đem dòng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. thể thao tốt nhất này đến với các khách hàng tại cửa hàng của Infiniti vào giữa năm này.
Xem thêm về Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. cùng Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. tốt nhất
haithai01
 
Bài viết: 107
Ngày tham gia: 16 Tháng 3 2016, 11:42

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron