Giảm giá sốc trong 10 ngày: ĐẦM CÔNG SỞ M.Mi - ĐẦM DẠO PHỐ M.Mi

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Nấm trường thọ làm cảnh quà tặng từ thiên nhiên

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Nấm trường thọ làm cảnh quà tặng từ thiên nhiên

Gửi bàigửi bởi echcon01 » 21 Tháng 4 2017, 23:05

Ngoài ý nghĩa phong thủy ra thì nấm linh chi phong thủy còn tượng trưng cho sự trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Các nhà khoa học khẳng định linh chi có khả năng hấp thụ tia tử ngoại từ màn hình vi tính, mang lại cho bạn 1 cuộc sống mạnh bạo, an lành. Chậu Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ, uốn nắn thành nhiều vóc dáng ngộ nghĩnh, độc đáo.
Hình ảnh


Ứng với mỗi kiểu dáng, cây nấm mang một thông điệp riêng như lời chúc sức khỏe, trao gửi may mắn, sự phát tài phát lộc, không ngừng vươn lên, nảy nở… Nấm được nuôi cấy hoàn toàn tự nhiên,không sử dụng hóa chất , mang mùi thơm đặc trưng giúp thanh lọc không khí trong phòng, tạo cảm giác dễ chịu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm động lực cho công việc, cuộc sống.

Linh chi cảnh khác nấm linh chi thường dùng sắc thuốc chủ yếu ở kiểu dáng: là giống nấm linh chi mọc cao, có tán rộng, có khả năng uốn thành các thế, các kiểu dáng không giống nhau và màu sắc của nấm đẹp cả khi còn tươi lẫn khi đã khô. Nếu như nấm linh chi khô ta thường uống có màu sắc tối , sần sùi thì linh chi cảnh khi khô lại có màu trơn, bóng và dễ bảo quản.


namlinhchihoangson
echcon01
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2017, 16:10

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.29 khách.

cron