Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Hà Nội đặt mục tiêu năm 2020 sẽ không còn bếp than tổ ong

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Hà Nội đặt mục tiêu năm 2020 sẽ không còn bếp than tổ ong

Gửi bàigửi bởi Phuongthao95 » 14 Tháng 6 2018, 15:40

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Thành phố Hà Nội đặt mục tiêu năm 2020 sẽ không còn xuất hiện bếp Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.. Hiện thông tin này đang nhận được rất nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Theo khảo sát mới nhất, thống kê tại 2/3 huyện, phường của thành phố Hà Nội thì mỗi ngày Hà Nội tiêu thụ hơn 520 tấn than và thải ra gần 1.900 tấn khí CO2, gây ô nhiễm môi trường và đe dọa sức khỏe người dân.. Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng bếp than tổ ong trong nội thành là 67%, khu vực ngoại thành là 37%.

Điều đó đồng nghĩa, bầu không khí Thủ đô đang phải gánh chịu lượng khí có hại khổng lồ dẫn đến một loạt các hệ lụy về sức khỏe và môi trường. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những con số được khảo sát 23/30 quận, huyện của Hà Nội.

Theo Chi cục môi trường (Sở TN&MT Hà Nội), kết quả khảo sát đối với 600 hộ dân thuộc 3 quận, huyện Sóc Sơn, Đống Đa, Ba Đình cho thấy, cơ cấu sử dụng bếp than cho việc kinh doanh trên địa bàn quận Ba Đình là 73%, Sóc Sơn 63%, Đống Đa là 56%. Tiếp đến là dùng cho việc nấu ăn theo thứ tự là 26%, 36% và 43%.

Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đưa ra lộ trình từ nay đến năm 2020 sẽ xóa sổ bếp than tổ ong trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể, trong năm nay, sẽ giảm 70% số lượng bếp than tổ ong, năm 2019 thay thế 100% số lượng bếp than tổ ong và năm 2020 duy trì kết quả thay thế 100%.

Và để thực hiện điều này, Sở TN&MT Hà Nội đã lựa chọn quận Ba Đình, Hoàn Kiếm tổ chức thí điểm mô hình tuyên truyền tác hại của bếp than tổ ong, đồng thời giới thiệu các mẫu bếp mới thân thiện với môi trường (bếp đun đa năng không dùng quạt, bếp đun viên nén có quạt thổi…). Ngoài ra, thành phố sẽ có chủ trương chuyển đổi nghề nghiệp cho các hộ bán than tổ ong theo lộ trình và xóa bỏ các cơ sở này.

Khi đun than tổ ong, khí CO được sản sinh - một loại khí cực kỳ độc được xếp đầu bảng, không màu, không mùi, không tan trong nước và chiếm một lượng lớn nhất trong quá trình đốt than. Nếu trong phòng chật, kín, chỉ cần ủ một viên than cũng đủ làm chết ngạt tất cả những người trong phòng.

Với những nguy hiểm đang rình rập đó, chính quyền và người dân cần kết hợp với nhau, tuyên truyền về tác hại của than tổ ong và tìm biện pháp thay thế, xử lí sớm nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với các đại lý Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. của công ty Than sạch Oxi để sử dụng than không độc hại, không khói, không mùi. Than tổ ong sạch Gia Lâm lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Sử dụng than tổ ong sạch không độc hại, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường sống.

Để được tư vấn cũng như đăng ký đại lý vui lòng xem thêm thông tin chi tiết Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
Phuongthao95
 
Bài viết: 97
Ngày tham gia: 09 Tháng 2 2018, 11:58

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]10 khách.