Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Phần mềm miễn phí quản lý website

Khái niệm ,Domain name , Free domain ...
Web Hosting , free host

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Phần mềm miễn phí quản lý website

Gửi bàigửi bởi kekho » 10 Tháng 9 2003, 14:59

Phần mềm miễn phí quản lý website

Một núi công việc đang chờ bạn xử lý để website hoạt động tốt hơn, nhiều người truy cập hơn. Ba chương trình nhỏ gọn, cài nhanh và dùng dễ dưới đây sẽ giúp bạn san gánh nặng.

Google Monitor 1.0 của Công ty SOW là phần mềm cần thiết cho các chuyên viên máy tìm kiếm và webmaster. Nó cho biết website của bạn ở vị trí nào trong danh sách tìm kiếm từ khoá của Google. Bạn có thể lưu số liệu thống kê về một số địa chỉ và từ khoá cũng như thêm phần ghi chú cho chúng.

Chương trình có dung lượng 312 KB, tương thích với hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP và có thể được download Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..

Web-based Scrapbook 1.0 của Crafty Syntax là công cụ quản lý nội dung Internet theo kiểu hình hoạ. Nó có hình thức và hoạt động giống như một cuốn sách. Bạn có thể chạy chương trình PHP dùng cơ sở dữ liệu dạng văn bản hoặc Mysql.

Bạn có thể tải phần mềm dung lượng 245 KB và tương thích với Windows 2000/XP Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..

IIS Server Monitor 2.11 của IM-Software có nhiệm vụ theo dõi tất cả người dùng duyệt website của bạn theo thời gian thực. Thông tin về khách mới được thể hiện ngay trên màn hình hoặc gửi qua e-mail. Phần mềm giám sát tối đa 5.000 website và 10.000 người dùng trong thời gian thực.

IIS Monitor có thể chạy trên bất kỳ máy trạm nào, sử dụng 450 KB bộ nhớ và 0,035% sức mạnh của CPU. Nó có dung lượng 690 KB, tương thích với Windows 2000/XP và có thể được download Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..
---------------------------------------------------
Nếu bạn không cố gắng bạn sẻ bị ... đào thải, nếu bạn đã cố gắng thì cuối tuần nên đi ...nhậu

Những gì bạn biết chỉ là giọt nước của đại dương mênh mong
Hình ảnh
kekho
 
Bài viết: 291
Ngày tham gia: 05 Tháng 6 2003, 12:00
Đến từ: xigon

Quay về TÊN MIỀN - WEB HOSTING

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.48 khách.