Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Hosting miễn phí – phương tiện phát tán virus

Khái niệm ,Domain name , Free domain ...
Web Hosting , free host

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Hosting miễn phí – phương tiện phát tán virus

Gửi bàigửi bởi Nửa bốn mùa » 19 Tháng 8 2005, 16:04

[font=Arial]Hosting miễn phí – phương tiện phát tán virus[/font][font=Arial][/font][font=Arial][/font]

[font=Arial]Hình ảnhHãng bảo mật Websense cho biết họ đã phát hiện ra hàng nghìn trường hợp tin tặc sử dụng tài khoản web hosting để ăn cắp thông tin cá nhân và phát tán các phần mềm nguy hiểm.

Trong đó, Websense đặc biệt nhấn mạnh một điều số lượng các web hosting bị tin tặc lợi dụng biến thành một loại công cụ nặc danh rất dễ sử dụng để chứa và phát tán các loại đoạn mã hay phần mềm nguy hiểm.

Theo thống kê từ đầu năm 2005 đến nay của Websense, tổng cộng hãng này đã phát hiện được 2.500 trường hợp các tài khoản web hosting miễn phí được sử dụng để phát tán các đoạn mã hay phần mềm nguy hiểm, virus, trojan, keylogger download… Chỉ tính riêng trong 2 tuần đầu tháng 7/2005, cũng đã có đến hơn 500 trường hợp các trang web như vậy được phát hiện - bằng con số của cả 2 tháng 5 và 6.

Cũng vào đầu năm nay, Websense đã cảnh báo về tính trạng các tài khoản blog miễn phí được sử dụng để chứa và phát tán phần mềm và đoạn mã nguy hiểm. Xu hướng nay đã chuyển sang loại hình web hosting miễn phí.

Dan Hubbard, giám đốc nghiên cứu bảo mật và công nghệ cao cấp của Websense, cảnh báo về sự gia tăng của xu hướng này. Một số trang web kiểu này được tạo ra bằng cách sử dụng các phần mềm hacking chia sẻ hay các công cụ trực tuyễn miễn phí. Một số khác lại được tạo ra với dáng vẻ rất “hợp pháp”.

Bên cạnh đó, các tài khoản kiểu này có thời hạn sử dụng rất ngắn – có khi chỉ khoảng 2-4 ngày - khiến cho việc theo dõi những trang web kiểu này trở nên vô cùng khó khăn.

Đây thực sự là một nguy cơ mới đối với người sử dụng trên toàn thế giới. [/font]
Hình đại diện của thành viên
Nửa bốn mùa
 
Bài viết: 1502
Ngày tham gia: 06 Tháng 6 2003, 12:00

Quay về TÊN MIỀN - WEB HOSTING

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron