Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Đầm ôm body kiểu hai dây pha ren siêu xinh

Giới thiệu Các phần mềm - Thủ thuật tin học phần mềm

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Đầm ôm body kiểu hai dây pha ren siêu xinh

Gửi bàigửi bởi CanhBui29092020 » 06 Tháng 11 2020, 14:59

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. Việc chọn lựa một mẫu đầm tôn dáng, tôn lên những đường nét xinh đẹp trên cơ thể luôn là nỗi niềm trăn trở của phái đẹp. Đừng ngần ngại khi diện trang phục hở nhiều hay ôm sát người các chị nhé, vì nó sẽ giúp chị em chúng ta trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn trong mắt mọi người đấy.

Shop chuyên cung cấp các mẫu đầm thiết kế dự tiệc, dạ hội sang trọng, làm tôn lên nét đẹp cơ thể người phụ nữ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnh

Hàng được may trực tiếp tại xưởng theo vóc dáng phái đẹp Việt, vải và dáng đầm y hình 100% được shop bảo đảm uy tín, chất lượng.

Mẫu mới được cập nhật liên tục cho khách dễ dàng lựa chọn và phục vụ được mọi yêu cầu của khách, không sợ khách hàng khó tính.

Chất lượng vải tốt thì không lo thời tiết, hoàn cảnh, mẫu đầm, set bộ đơn giản lại dễ dàng phối hợp với các phụ kiện và giày. Không cầu kì nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế cho người mặc. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. CHÚ Ý :

1. Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. - Thôn A - Xã B - Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường ABC - phường XYZ - Quận DEF) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.


2.Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.


Chúc bạn mua sắm vui vẻ!!!

Alvinstore chuyên kinh doanh sản phẩm thời trang thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi ĐẸP cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện,cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành hỗ trợ.

Điện thoại: 0909 566 708
CanhBui29092020
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 28 Tháng 10 2020, 08:06

Quay về Thủ Thuật Phần Mềm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.26 khách.

cron