Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Lọc NEO SOFT xuất xứ Hàn Quốc

Trao đổi về Sách điện tử ,
Hướng dẫn sử dụng ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Lọc NEO SOFT xuất xứ Hàn Quốc

Gửi bàigửi bởi phammai » 17 Tháng 10 2020, 08:17

Dòng nước chảy êm: Dựa trên công nghệ mới tiên tiến Aquario đã tạo ra một lỗ chân lông mịn nhưng không bị cản trở bên trong điều này cho phép nước chảy trơn tru vào sâu bên trong của vật liệu lọc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho vi khuẩn nitro Bong bóng mịn được tạo ra nhờ lỗ chân lông mịn Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnhBong bóng mịn được tạo ra nhờ lỗ chân lông mịn: Kích thước khác nhau của lỗ chân lông: Lỗ chân lông với nhiều kích thước nhỏ khác nhau cung cấp 1 loại không gian phù hợp với nhiều loại vi khuẩn sinh sống từ đó tạo ra một hệ sinh thái vi khuẩn phong phú bên trong hệ thống lọc, điều này rất tốt. Hệ sinh thái vi khuẩn được xây dựng bên trong NEO MEDIA giữ cho chu trình lọc ổn định và hiệu quả Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnhVật liệu lọc NEO MEDIA là giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa mục đích ấy.

- Dòng nước chảy êm: Dựa trên công nghệ mới tiên tiến Aquario đã tạo ra một lỗ chân lông mịn nhưng không bị cản trở bên trong điều này cho phép nước chảy trơn tru vào sâu bên trong của vật liệu lọc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy cho vi khuẩn nitro

Bong bóng mịn được tạo ra nhờ lỗ chân lông mịn Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Hình ảnh
Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.
phammai
 
Bài viết: 170
Ngày tham gia: 12 Tháng 5 2020, 13:55

Quay về HỌC HỎI / Trao đổi / E-book

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.

cron