Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

“Robot” đọc tiếng Anh

Trao đổi về Sách điện tử ,
Hướng dẫn sử dụng ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

“Robot” đọc tiếng Anh

Gửi bàigửi bởi Giọt nước » 15 Tháng 9 2004, 01:33

“Robot” đọc tiếng Anh


Natural voice text - to - speech reader 4.9 (NVR) là một phần mềm đặc chủng, cho phép chuyển đổi mọi văn bản tiếng Anh thành lời nói theo đúng với chất giọng phát âm của người bản xứ. Nó sẽ đọc mọi thứ hiển thị trên màn hình (các văn bản Word, mọi trang web và thư điện tử).

Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt, giao diện tương tác của chương trình sẽ xuất hiện. Hãy nhấn nút Read để nghe NVR đọc toàn bộ nội dung của văn bản mẫu bằng tiếng Anh.

Bạn cũng có thể giới hạn phạm vi đọc bằng cách đánh dấu khối chỉ những từ hoặc những đoạn cần nghe. Hãy nhấn nút Stop nếu muốn ngừng nghe. Tốc độ đọc của NVR có thể được tăng giảm thông qua thanh trượt Speaking Speed.

Hãy đánh dấu kiểm trước mục Read clipboard automatically nếu bạn muốn NVR tự động đọc toàn bộ nội dung ngay sau khi bạn thực hiện việc sao chép một văn bản bất kỳ vào clipboard. Hãy nhấn nút Read to File để xuất toàn bộ bài đọc hiện hành của NVR thành một tập tin âm thanh (.wav hoặc .mp3) nhằm thuận tiện hơn cho việc nghe lại về sau.

Với dung lượng 13,6 MB, tương thích trên các hệ điều hành Windows như 9x/Me/NT/2000/XP và trình duyệt IE 5.0 trở lên, phiên bản miễn phí (freeware) của NVR được cung cấp tại địa chỉ Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..
Không có Giọt nước sẽ không có đại dương .... Không có Máy tính làm sao có Mạng ......
Hình đại diện của thành viên
Giọt nước
 
Bài viết: 1736
Ngày tham gia: 07 Tháng 6 2003, 11:00

Quay về HỌC HỎI / Trao đổi / E-book

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.370 khách.

cron