Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Tự ôn thi môn Vật lý với internet

Trao đổi về Sách điện tử ,
Hướng dẫn sử dụng ...

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Tự ôn thi môn Vật lý với internet

Gửi bàigửi bởi Nửa bốn mùa » 20 Tháng 2 2004, 20:22

[center]Tự ôn thi môn Vật lý với internet
[/center]
[center]Hình ảnh[/center]

[center]Tham gia truy cập trang web Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem..[/center]

Sau hơn một tháng chính thức đi vào hoạt động trên mạng internet, website [url="http://www.ephysicsvn.com/"]www.ephysicsvn.com[/url] dành cho những người yêu thích vật lý cả nước đã có gần 3.000 lượt truy cập. Tham gia truy cập trang web này bao gồm nhiều đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, các đội tuyển học sinh giỏi vật lý.

Chủ biên trang web này là một người đã nhiều năm liền tham gia bồi dưỡng các đội tuyển vật lý quốc gia và viết trên 20 tựa sách giúp học sinh (HS) cuối cấp luyện thi đại học (ĐH) - ông Nguyễn Đức Hiệp (giáo viên chuyên vật lý Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai) cùng với sự cộng tác của nhiều giáo viên có kinh nghiệm và các du học sinh trước đây là thành viên đội tuyển vật lý quốc gia.

Không chỉ hữu ích đối với nhiều đối tượng học sinh, trang web [url="http://www.ephysicsvn.com/"]www.ephysicsvn.com[/url] còn đặc biệt thuận lợi cho các bạn thí sinh (TS) đang tập trung ôn thi ĐH nhưng không có điều kiện đến với các lớp luyện thi. TS có thể tham khảo ở đây các đề thi tuyển sinh ĐH và đáp án môn Vật lý của những năm gần đây, tự ôn tập lý thuyết và nắm vững phương pháp giải bài tập Vật lý trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung ôn thi ĐH được biên soạn theo các chủ đề: Dao động cơ, Sóng cơ, Điện xoay chiều, Dao động điện tử, Quang hình, Quang lýVật lý hạt nhân. Trong từng chủ đề, TS có thể ôn lại lý thuyết Vật lý lớp 12 (thông qua những câu hỏi lý thuyết thường gặp trong các kỳ thi ĐH), các công thức cơ bản, phân loại các dạng bài tập và phương pháp giải các dạng bài tập điển hình.

Sau khi nắm vững các kiến thức cần thiết, TS có thể thử sức với những bài tập có mức độ tương đương đề thi ĐH (theo cách ra đề thi mới của Bộ GD-ĐT) những năm gần đây. TS cũng có thể đối chiếu kết quả tự làm bài của mình với đáp số ở cuối mỗi bài tập.

Ngoài phần ôn tập trên, TS còn được tiếp cận những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH năm 2004 và thư giãn nhẹ nhàng bằng cách click chuột vào những chủ đề lý thú như: nghiền ngẫm những lời hay ý đẹp, tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp các nhà Vật lý tiên phong...

Để tham gia vào lớp học trực tuyến, TS có thể click vào địa chỉ [url="http://www.ephysicsvn.com/"]www.ephysicsvn.com[/url] > lớp học trực tuyến > ôn thi đại học.

[right](Báo Thanh niên)[/right]
Hình đại diện của thành viên
Nửa bốn mùa
 
Bài viết: 1502
Ngày tham gia: 06 Tháng 6 2003, 12:00

Quay về HỌC HỎI / Trao đổi / E-book

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.56 khách.