Phục hồi và bền hóa động cơ không tháo rã : Công Nghệ Gốm Kim Loại XADO - Metal-Ceramic Xado

THIÊN AN Technology Thiết kế website Chuyên Nghiệp ! | Domain Hosting Chất lượng Cao!

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà tắm đẹp

Thiết bị cần bán - mua ,
Máy tính bán -mua ,
Quảng cáo về Phần cứng

Điều hành viên: Luu Thanh Nghi, Nửa bốn mùa, Giọt nước

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà tắm đẹp

Gửi bàigửi bởi intor992 » 12 Tháng 9 2019, 11:34

Nếu nhà bạn mang phong cách hiện đại thì hãy chọn những viên gạch lát nền đẹp màu đơn sắc, trơn. Nhà đi theo phong cách Nhật Bản, đồng quê cách tốt nhất là chọn gạch lát giả gỗ bởi vì đây là lựa chọn tối ưu cho việc tiến tới một ngôi nhà sinh thái. Đồng thời, cũng đem lại cảm giác gần gũi, ấm áp với nhiều lựa sự chọn trang trí cho chủ nhân. Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. để biết thêm những bí quyết cho trang trí nhà đẹp.

Hình ảnh

[b]Chọn gạch lát nhà nền nhà tắm theo chi phí[/b]

Thị trường gạch lát nền nhà tắm hiện nay vốn rất đa dạng vậy nên giá thành của các loại gạch cũng dao động khác nhau. Đối với những mẫu gạch đơn giản, bình dân giá thành gạch dao động từ 50- 100 VND/ viên.

Nhưng với những mẫu gạch chống trượt, gạch cao cấp giá có thể lên đến 100- 150 VND/viên gạch. Vậy nên bạn cần tính toán chi phí thật kỹ trước khi mua để không bị thâm hụt vào những khoản đầu tư khác. Biết hơn tại bài: Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

[b]Chọn gạch lát nền nhà tắm đẹp theo kích thước[/b]

Nhà tắm là không gian có độ ẩm cao nên bắt buộc khi chọn gạch phòng tắm thì các gia chủ phải chọn luôn gạch ốp tường. Tùy theo sở thích của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn cùng một mẫu gạch lát với gạch ốp hoặc gạch ốp tường và gạch lát nền riêng.

Gạch lát nền: Thông thường kích thước chung của các loại gạch lát là 60 x 60 cm. Tuy nhiên tùy vào diện tích và kích thước phòng tắm như hình vuông, hình chữ nhật, hình bát giác mà có thể chọn gạch có kích thước 30 x 30 cm hoặc 30 x 60 cm.

Gạch ốp tường: Kích thước tiêu chuẩn cho các loại gạch ốp là 30 x 60 cm. Tùy theo mục đích sử dụng, nếu như bạn muốn căn phòng trộng rộng hơn so với diện tích thực thì có thể ốp gạch theo chiều ngang, còn muốn đẩy xa khoảng cách giữa sàn và trần thì ốp tường theo chiều dọc. Tham khảo tại tên miền Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. để cập nhật những mẫu mới nhất.

[b]Chọn gạch lát nền nhà tắm theo chất liệu[/b]

Ngoài phong cách, màu sắc, chi phí thì bạn cũng có thể dựa vào mục đích sử dụng như cần độ bền hay cần độ chống thấm nước để lựa chọn loại gạch lát nền phòng tắm phù hợp.

Gạch Ceramic, gạch men: Gạch được hình thành chủ yếu bằng cát, đất sét và các thành phần khác, được tổng hợp qua quá trình gia nhiệt ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C. Loại gạch lát sàn này chủ yếu được áp dụng cho không gian, ít bị tác động bởi các lực tác động bên ngoài.

Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem.

Đá granite: Nguyên liệu chính là đất sét với tỷ lệ 7:3, cùng với một số chất phụ gia khác. Gạch này được coi là đá nhân tạo đồng nhất. Do tính đồng nhất của toàn bộ viên gạch, sản phẩm có độ cứng rất cao và chịu được áp suất cao. Loại gạch này có độ bền cao và kết cấu cao nên không chỉ được sử dụng trong nhà tắm mà còn dùng trong sân vườn, hồ bơi hay khu vực ban công, tầng thượng của ngôi nhà.

[b]Chọn gạch lát nền nhà tắm theo phong cách[/b]

Giữa một rừng những sản phẩm gạch lát nền nhà tắm của các nhà sản xuất trong nước lẫn ngoài nước, khách hàng khi chọn sẽ rất dễ bị rối mắt. Vậy nên Bạn không được xem đường dẩn này, xin vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để xem. hướng hãy xác định phong cách của ngôi nhà và đặc biệt là nhà tắm trước khi đi mua gạch. Như vậy bạn sẽ đỡ bị rối.

Nếu như ngôi nhà bạn mang phong cách cổ điển hãy chọn những kiểu gạch lát nền mang phong cách Châu Âu, có hoa văn cầu kỳ và nhiều chi tiết phức tạp.
intor992
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 06 Tháng 9 2019, 13:38

Quay về RAO VẶT - MUA BÁN-DỊCH VỤ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: furnist, Google [Bot], Hangnhapkhau123, nadanvonga3 khách.